TIN CHUYEN NHUONG 2016 – Martial ra yêu sách với M.U
Posted by anhnt on 3rd June 2016
| 406 views

Các chuyên gia săn tin chuyen nhuong của tờ The Sun cho biết Anthony Martial muốn tăng lương từ 68000 bảng/tuần lên 100000 bảng/tuần.

TIN CHUYEN NHUONG 2016 - Martial ra yêu sách với M.U

Ngay trong mùa giải đầu tiên ở M.U, Anthony Martial đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng. Cầu thủ này đã ghi tới 17 bàn thắng trong mùa giải vừa qua, bất chấp việc phải dạt sang cánh trái.

Cùng với De Gea, Anthony Martial được đánh giá điểm sáng của M.U trong những keo bong da quan trọng của mùa giải vừa qua. Do đó, theo tờ The Sun, chân sút người Pháp đang có nguyện vọng tăng lương ở Old Trafford.

Cụ thể, theo hợp đồng ký vào mùa giải trước (có thời hạn tới năm 2019), Anthony Martial đã nhận mức lương 68.000 bảng/tuần ở Old Trafford. Giờ đây, cầu thủ này muốn tăng lương lên thành 100.000 bảng. Con số này vẫn kém rất nhiều những “ông hoàng” của M.U như Wayne Rooney hay Bastian Schweinsteiger.

Trong thời gian qua, M.U đã ký hợp đồng với Marcus Rashford và Cameron Borthwick-Jackson. Sắp tới, họ sẽ trao cho Timothy Fosu-Mensah hợp đồng mới. Do đó, Anthony Martial cũng mong đợi sẽ nhận được “phần thưởng” như vậy sau mùa giải nỗ lực.

Hiện tại, Anthony Martial đang tập trung đội tuyển Pháp chuẩn bị cho những lich thi dau euro 2016 sắp tới. Do đó, nhiều khả năng, M.U sẽ chỉ xem xét việc tăng lương của cầu thủ này sau khi giải đấu này kết thúc.