1. Tóc bob tạo góc cạnh cho khuôn mặt

Đối với những cô nàng có mái tóc lửng lơ chưa quá dài nhưng cũng không còn quá ngắn thì tóc bob là một ý kiến sáng suốt. Học tập cô nàng Jennifer Lawrence, bạn hãy nhờ thợ cắt tóc của mình uốn tóc lọn bé cho mái tóc bob của mình và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm. Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự tập trung của người đối diện sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 1

2. Tóc suôn tạo  nét thon thả cho khuôn mặt

Tóc suôn là lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn muốn để đầu theo kiểu tóc này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần mái được xẻ giữa có độ dài trung bình. Phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 2

3. Tóc xẻ mái, sóng nhẹ giúp khuôn mặt thon thả cuốn hút hơn

Không ít cô nàng mặt tròn e sợ rằng việc xẻ tóc mái sang hai bên sẽ khiến khuôn mặt mình đã tròn lại càng tròn hơn. Thế nhưng siêu mẫu Miranda Kerr với mái tóc xẻ của nàng đã chứng minh điều ngược lại. Uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả hơn.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 3

4. Tóc pixie cá tính kiêu sa cho quý cô mặt tròn

Tóc pixie thường không nhận được nhiều sự sủng ái từ phía các quý cô nhiều như các kiểu tóc khác. Đơn giản vì một lẽ, để quyết định cắt pixie, các cô gái thường phải khá can đảm để nói lời tạm biệt với mái tóc mình đã nuôi dưỡng bấy lâu mà không hề chắc chắn liệu kiểu đầu mới có thực sự phù hợp với mình hay không. Lời khuyên là hãy để dành pixie cho những cô nàng cá tính với phần tóc được chuốt uốn góc cạnh và hất hết phần mái sang bên.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 4

5. Tóc uốn nhẹ hất sang bên dịu dàng nữ tính

Dịu dàng, nữ tính là những gì mà bạn có thể mong chờ ở kiểu tóc này. Để khuôn mặt không nhàm chán bạn có thể uốn nhẹ một chút phía đuôi tóc và hất sang một bên.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 5

6. Tóc lob dịu dàng nữ tính

Lob là tên gọi của tóc bob dáng dài và điều kì diệu của mái tóc này đó chính là: lob có thể phù hợp với mọi kiểu gương mặt mà bạn biết. Đặc biệt Lob luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ dịu dàng nữ tính của khuôn mặt.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 6

7. Tóc layer tạo điểm nhấn và góc cạnh khuôn mặt

Vẫn là kiểu tóc suôn thường thấy những thợ tạo mẫu tóc cho bạn sẽ khéo léo hấp và uốn cho từng phần tóc được buông mềm mại tạo điểm nhấn vào vùng gò má khiến khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 7

8. Tóc layer nhẹ dễ thương cuốn hút

Hãy bắt chước cô nàng siêu mẫu Cara Delevigne nếu bạn muốn một mái tóc tự nhiên nhưng vẫn “âm thầm” khiến cho khuôn mặt tròn xoe của bạn trở nên đáng chú ý. Phần tóc layer bình thường sẽ được buông tự nhiên uốn cúp nhẹ vào phần gò má. Một vài lọn tóc highlight sẽ giúp cho gương mặt của bạn nổi bật hơn.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 8

9. Mái thưa tạo vẻ cuốn hút từ gương mặt

Những phần tóc mái bằng lưa thưa hiện đang là mốt đối với các ngôi sao Hàn Quốc và cả Taylor Swift. Cô công chúa này đã để cho phần mái thưa của mình chấm đến đúng trên lông mày khiến người đối diện sẽ tập trung vào phần mắt của cô. Những lọn tóc nhỏ gợn song cũng giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

10 kiểu tóc đẹp cho quý cô mặt tròn thêm cuốn hút kiêu sa phần 10

10. Tóc mái uốn gần gò má thon gọn hài hòa gương mặt

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng chỉ với một động tác uốn mái hết sức đơn giản cho chấm đến đúng phần gò má lại có thể khiến gương mặt thon gọn không khác gì sử dụng phấn tạo khối.

Với 10 kiểu tóc mà thoitrangblog.vn giới thiệu cho các quý cô mặt tròn của chúng ta, chúc quý cô chúng ta chọn được kiểu tóc phù hợp đối với mình để luôn thật cuốn hút, kiêu sa và xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nhé. Hãy bắt tay vào thử làm cho mình 1 trong 10 kiểu tóc trên đi nào đảm bảo đem đến sự trải nghiệm mới và niềm vui cho các quý cô của chúng ta đấy. Luôn đồng hành cùng thoitrangblog.vn mỗi ngày nhé!