2 lần tủi nhục làm gái vì tha thứ cho chồng
on 30th Tháng Mười Hai 2015
| 1287 views

Thu tạm tin chồng và chấp nhận tha thứ cho anh, nhưng không ngờ, sau 3 năm, Thu lại rơi vào tình cảnh này một lần nữa.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Thu lết đến chiếc điện thoại được đặt ở góc giường, miệng Thu khô khốc, nhưng cô cũng ý thức được chuyện gì đã xảy ra với mình tối qua. Thu gọi lễ tân cho một chiếc taxi đến trước sảnh khách sạn rồi vội vã mặc lại quần áo. Người Thu mỏi nhừ, cảm tưởng như cô không thể di chuyển được, sau khoảng 30 phút vật lộn, cuối cùng cô cũng ra được taxi. Vừa ngồi vào xe, Thu đã bật khóc. Bác tài thấy người phụ nữ xinh đẹp trạc 35 tuổi khóc nức nở thì ái ngại vô cùng bèn bật nhạc to lên. Chiếc taxi đưa Thu về ngôi nhà mà cô biết chắc chắn rằng, chẳng bao lâu nữa cô sẽ xách va li ra khỏi đó.

Khánh – chồng Thu đã đứng đợi vợ ở cổng. Thấy chồng, Thu dùng chút sức tàn tát cho anh hai cái cháy má, trước khi bước qua cổng, Thu còn nhổ nước bọt vào mặt chồng rồi cất giọng đầy vẻ khinh miệt: “Anh là loài dã thú, tôi hối hận vô cùng vì đã cưới một người chồng không có liêm sỉ gì như anh. Chúng ta chấm dứt từ đây. Anh cứ ôm cái chức phó giám đốc của anh mà sống đến già”.

Khánh ngỡ ngàng chạy theo vợ nhưng Thu đã đóng sập cửa phòng. Thu còn nhớ, khi cô cưới Khánh, anh chỉ là một anh nhân viên quèn, gia đình ở quê, không có ai hậu thuẫn, nhưng khi đó, vợ chồng cô rất vui vẻ với nhau. Nhưng nhiều biến cố đã xảy ra trong vòng 7 năm sau đó. Thu không còn ở nhà thuê nữa và Khánh cũng không còn là anh nhân viên quèn nữa, nhưng có một chuyện xảy ra giữa hai vợ chồng đã khiến cho Thu không thể nào quên.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
Ảnh minh họa

Vào hôm Thu tròn 28 tuổi, Khánh ngỏ ý tổ chức mừng sinh nhật cho vợ ở một khách sạn sang trọng. Tuy nhiên khi Thu đến nơi, cô mới biết bữa tiệc sinh nhật đó còn có sự tham dự của giám đốc công ty Khánh. Nhìn sếp của chồng, Thu bối rối vô cùng, nhưng trái ngược lại với sự e dè của cô, sếp của Khánh rất chủ động mọi thứ, ông ta liên tục rót rượu rồi tán chuyện với Thu. Suốt cả buổi, Thu toàn nghe được những lời có cánh từ sếp của chồng.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Hôm đó, Thu uống say, cô được chồng dìu vào phòng khách sạn nghỉ, nhưng khi chìm vào cơn mê, Thu cảm giác có một người đàn ông lạ nằm xuống bên cạnh mình. Lúc tỉnh dậy, Thu mới tá hỏa vì không thấy chồng đâu, thay vào đó là ông sếp của Khánh đang ngồi uống cà phê trong phòng còn Thu thì không mặc gì, chỉ đắp một tấm chăn mỏng.

Thu đủ thông minh để hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Thu gào khóc, đập phá đồ đạc trong phòng. Một lúc sau, Khánh chạy vào can ngăn vợ. Thu còn nhớ sau chuyện đó, Khánh đã ngon ngọt dỗ vợ rất nhiều, nói rằng ông sếp của anh để ý đến cô và chỉ muốn được gặp mặt cô một lần mà thôi, anh không ngờ trong lúc mình chạy đi công chuyện thì lại xảy ra sự việc này.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Thu tạm tin chồng và chấp nhận tha thứ cho anh, nhưng không ngờ, sau 3 năm, Thu lại rơi vào tình cảnh này một lần nữa. Bữa tiệc cuối năm của công ty Khánh đã khiến cô phải “làm gái” lần thứ 2. Thu điếng người khi biết chồng mình tự tay dâng vợ cho sếp để đổi lấy chức phó giám đốc. Sau lần dâng vợ đầu tiên, Khánh đã lên được chức trưởng phòng. Thu cảm thấy cực kỳ ghê tởm con người của Khánh. Anh ham lợi lộc, chức tước đến nỗi có thể bán luôn vợ của mình mà không cần cân nhắc, đắn đo.

Thu cảm thấy mình quá tội nghiệp. Giá như Thu kiên quyết chia tay Khánh ngay từ lần đầu bị “bán”, kiên quyết không tha thứ cho Khánh thì có lẽ, cô đã không phải trải qua cảm giác đau khổ này thêm một lần nào nữa.

Thu lôi giấy bút ra và gạt nước mắt viết đơn xin ly hôn.