5 cung hoàng đạo có cuộc sống vẹn toàn trong hôn nhân và sự nghiệp
753 views

Một người vợ đảm đang hay một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp luôn là những mục tiêu cho các chị em phấn đấu. Số phận nữ hoàng đạo nào sẽ ôm trọn cả hai vai trò?

Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cô gái cung hoang dao Bảo Bình thường khá lý trí và có sức hút mãnh liệt khi chú tâm vào làm một việc gì đó. Con gái cung này có khả năng phát triển sự nghiệp tiến xa và dễ thành công. Con gái cung này còn là người khá thân mật tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho chồng. Họ xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc dựa trên một tình yêu lãng mạn và chung thuỷ.

Cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đa phần nữ Cự Giải rất đảm đang. Thêm nữa, họ có khả năng làm bản thân thêm tươi sáng, đặc biệt là biệt tài giữ thể diện cho chồng mình. Những điểm mạnh này khiến con gái cung Cự Giải dễ dàng đạt được cả hôn nhân mỹ mãn và sự nghiệp đỉnh cao.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nữ giới thuộc cung này có ưu thế khá mạnh bên ngoài, làm gì cũng đạt hiệu quả cao. Cho dù gặp vấn đề về gia đình, nữ Bạch Dương vẫn rất khéo léo chủ động dàn xếp mọi thứ ổn thoả. Cuộc sống vẹn toàn cả đôi đường gia đình, sự nghiệp luôn sẵn sàng chờ đón con gái Bạch Dương.

Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bên cạnh tuýp phụ nữ yếu mềm, mơ hồ, vẫn có một số các chị em cung Song Ngư là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho nhiều người. Bất kể ở nhà hay công ty nữ giới cung này đều biết cách chia sẻ mọi việc. Theo lich am duong, họ có tiềm năng trở thành người phụ nữ đảm đang trong gia đình và là cộng tác lý tưởng cho sự nghiệp của hai vợ chồng.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Dù nữ Bọ Cạp đã thành danh trong sự nghiệp nhưng vẫn rất coi trọng gia đình. Cô nàng luôn dành sự tôn trọng tối đa cho chồng mình. Các bà vợ Bọ Cạp luôn tranh thủ những lúc rãnh rỗi chăm sóc gia đình và con cái. Đây là mẫu phụ nữ khá đảm đang, họ biết phân công hài hòa giữa việc trong gia đình và việc ngoài xã hội. Đó là lý do tại sao họ luôn có được cuộc sống tốt đẹp cả tinh thần lẫn vật chất.