7 điều Vợ nên làm khi chồng lãnh cảm tình dục
Posted by dongla on 27th Tháng Mười Một 2015
| 766 views

Nếu chồng của bạn không quan tâm đến “chuyện ấy” trong một thời gian bạn đừng tự phá vỡ hanh phuc gia dinh bằng cách đi ngoại tình mà bạn cần phải giải quyết vấn đề trước khi nó vượt ngoài tầm kiểm soát. Chịu khó đọc báo mạng để tham khảo ý kiến của nhiều người nhé!

1. Tìm ra nguyên nhân.

Thật khó để từ chối khi bạn muốn được thân mật với bạn đời, nhưng bạn cần phải xem xét rằng họ có thể không muốn làm gì với bạn. Tiếp cận vấn đề một cách cởi mở. Lý do cho thái độ của chồng bạn đối với tình dục có thể bao gồm sự thiếu hụt hormone, trầm cảm và cảm xúc thất thường.

Xem thêm các tin moi khác về quan hệ vợ chồng tại đây

2. Cư xử dịu dàng.

Nhìn vào hành vi của bạn và xem xét nó có thể đã ảnh hưởng đến ham muốn của chồng bạn. Nếu chồng của bạn nhìn thấy bạn chủ động (cho dù bạn nhận thức được điều này hay không), anh ấy có thể tích cực, đi cùng với nhu cầu của bạn.

7 điều vợ nên làm với chồng lãnh cảm tình dục

 

Hãy tỏ ra dễ chịu và làm anh ấy bị bất ngờ với lời khen, có thể là đủ để chàng gần bạn hơn và có thể gây ra ham muốn cho chàng. Nếu là một người bạn đời hiểu chồng mình, thì khi khả năng tình dục của người chồng suy giảm, người vợ có thể chủ động tăng cường sự âu yếm, kích thích, tạo hưng phấn cho chồng mình. Điều đó cũng giúp cho người bạn đời của mình có cảm giác được cảm thông chia sẻ và có động lực hợp tác tìm giải pháp tốt nhất.

3. Trì hoãn yêu một thời gian.
Cố gắng ngừng chuyện ân ái với chồng trong một vài tuần. Điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy ít bị áp lực và cho anh ấy một thời gian để giải quyết vấn đề nào đó mà có thể đang xử lý. Lùi lại và kiên nhẫn. Sử dụng thời gian tập trung vào bản thân và nhu cầu khác của bạn ( không nhục dục ). Luôn bận rộn và dành thời gian với bạn bè, sở thích và các hoạt động mà làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân.

7 điều vợ nên làm với chồng lãnh cảm tình dục

4. Thể hiện tình cảm với anh ấy. Dành cho chồng nhiều tình cảm, mà không cần phải quan hệ tình dục là mục tiêu cuối cùng. Ôm và hôn anh ấy để cho anh ấy thấy bạn quan tâm. Nắm tay khi bạn ở nơi công cộng. Ngồi gần anh ấy trên ghế xô pha trong khi bạn đang xem truyền hình. Tình cảm đâu phải lúc nào cũng dẫn đến giao hợp, nhưng nếu cảm thấy chồng hiểu rõ giá trị và yêu thương bạn, anh ấy có thể bắt đầu biểu hiện nhiều hơn về ham muốn ân ái.

5. Tâm sự với chồng về ham muốn tình dục thấp của anh ấy.

Nói với anh ấy là bạn yêu thương và muốn gần gũi một cách thường xuyên hơn. Tránh chỉ trích anh ấy hay đe dọa chấm dứt cuộc hôn nhân hoặc ngoại tình. Hỏi chồng giải thích tại sao không quan tâm đến chuyện ấy nữa. Đề nghị các cặp vợ chồng tư vấn giúp bạn. Điều quan trọng là giải quyết vấn đề trước khi bạn làm điều gì đó. Nếu không bạn có thể hối tiếc.

6. Cố gắng đề nghị các kỹ thuật mới trong các tư thế làm tình hoặc thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

Nếu những thứ đã trở thành cũ kỹ, chọn một ngày cuối tuần lãng mạn trong khách sạn và chuẩn bị đồ lót hấp dẫn để gây ấn tượng mạnh cho chồng. Tạo ra các thiết lập tương tự ở nhà nếu tiền là một vấn đề, với nến thơm, nhạc gợi cảm và không có phiền nhiễu. Yêu cầu chồng của bạn nếu có điều gì đó anh muốn bạn làm trong chuyện ấy mà bạn không thử trước.

7 điều vợ nên làm với chồng lãnh cảm tình dục

 

7. Nếu không thể tìm ra giải pháp, hãy nói với anh ấy cần được giúp đỡ.

Anh ấy nên đến bác sĩ để kiểm tra xem có vấn đề gì về sức khỏe không, ví dụ có bệnh cao huyến áo, trầm cảm hay tiểu đường…Nên tìm cách cải thiện chế độ ăn của chàng, chế độ luyện tập thể dục, hạn chế bia rượu và thuốc lá.