Alvaro Morata đánh tiếng sẵn sàng trở lại Bernabeu
on 5th Tháng Sáu 2015
| 664 views

Thông qua ông Alfonso Morata – người đại diện cũng là cha đẻ của mình, Alvaro Morata đánh tiếng sẵn sàng trở lại Bernabeu.

Real Madrid bán Alvaro Morata cho Juventus mùa hè 2014 với điều khoản mua lại vào hè này. Tiền đạo Tây Ban Nha toả sáng rực rỡ ở lich thi dau bong da mùa này giúp Juve giành cú đúp (Serie A và Coppa Italia) đồng thời lọt vào CK Champions League sau khi ghi bàn loại chính Real Madrid ở bán kết.
 
 
Đã xuất hiện thông tin cho rằng Real Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua lại để đưa Alvaro Morata về Bernabeu vào ket qua bong da truc tuyen hè này.
 
Trước thông tin nói trên, Alfonso Morata – cha đẻ đồng thời là đại diện của Alvaro Morata khẳng định tiền đạo Juventus sẵn sàng về Madrid.
 
“Con trai tôi vẫn rất yêu Real Madrid. Nó đã không ăn mừng bàn thắng (ở bán kết Champions League) vì nó còn rất nhiều bạn bè ở đó. Hơn nữa Real Madrid từng đối xử với nó rất tốt.
 
Alvaro Morata  rất yêu bóng đá. Con tôi từng có cơ hội trở lại Atletico Madrid nhưng nó đã chọn Real Madrid vì trung tâm luyện tập Valdebebas gần nhà”, ông Alfonso Morata cho hay con trai mình sẵn sàng nghe theo tiếng gọi của Kền kền trắng.
Trong quá khứ Alvaro Morata từng khoác áo cả đội trẻ Atletico Madrid lẫn Real Madrid.