Anh đừng ngại, em tự nguyện dâng hiến
641 views

Sau khi trấn tĩnh, em đã dừng lại. Bạn gái thấy em không ‘tiến tới’ thì hụt hẫng, tỏ vẻ không vui. Cập nhật cách làm bánh bao ngon tại đây. 

Em và bạn gái cùng tuổi 20, đang là sinh viên. Chúng em học và chơi chung với nhau từ hồi cấp 2, nhà cũng ở khá gần nhau nên thân thiết với nhau từ đó.
Nhưng chỉ khi hai đứa bước chân vào giảng đường đại học thì bạn gái mới chính thức nhận lời yêu. Tình yêu của hai đứa rất đẹp và hạnh phúc, ít khi xảy ra cãi cọ, giận dỗi nhau. Ngược lại cả hai luôn quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, học tập, động viên nhau cùng tiến lên.
Tình yêu cũng làm em cảm thấy hưng phấn, tự nhủ mình cần cố gắng hơn trong mọi việc, cố gắng học hành để sau này ra trường có thể kiếm được một công việc tốt, với thu nhập cao để nuôi sống bản thân và lo cho gia đình, vợ con.
Em cũng đã công khai tình yêu của em với tất cả bạn bè, gia đình. Xem thêm tử vi cung thiên bình tại đây. Em đã đưa cô ấy về nhà ra mắt và bạn gái cũng vậy. Cả hai gia đình biết chuyện rất ủng hộ, nói sau khi ra trường sẽ tổ chức đám cưới cho chúng em.

ngoai-tinh-2

Ảnh minh họa

Vì yêu đã được 2 năm nên chúng em có nhiều thời gian gần gũi nhau. Những lúc như thế em rất muốn ‘vượt rào’ với bạn gái. Trong đầu vẫn suy nghĩ sau này sẽ cưới cô ấy làm vợ nên lại muốn giữ gìn cho bạn gái đến tận đêm tân hôn.
Bởi vì gia đình hai bên ở gần nhau, tương lai phía trước chẳng ai có thể đoán được, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì mà hai đứa phải chia tay thì cô ấy sẽ đau khổ. Trong khi cả hai vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, công việc, thu nhập đều chưa có. Chính vì vậy em muốn chúng em có một tình yêu đẹp.
Có một lần cả hai đi chơi với nhau rất vui, vào công viên tâm sự, rồi lại đi uống cà phê, ăn kem… Em cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên cô ấy, hôm đó cả hai đã cười nói rất nhiều.
Sau đó hai đứa về phòng trọ của bạn gái nấu cơm ăn, cô ấy mặc bộ váy rất gợi cảm. Em và cô ấy đã ôm nhau, hôn nhau say đắm. Nhưng sau đó em kịp trấn tĩnh, làm chủ bản thân và dừng lại. Bạn gái thấy em không ‘tiến tới’ thì hụt hẫng, tỏ vẻ không vui, nói: ‘anh đừng ngại, mình yêu nhau mà, em tự nguyện dâng hiến’.
Em nói đời phía trước còn dài, chông gai, trắc trở không ít nên muốn giữ gìn cho cô ấy đến đêm tân hôn. Nói là như vậy nhưng thực tế trong đầu lại rất muốn khám phá, háo hức làm ‘chuyện ấy’.
Thế nên bây giờ trong đầu rất phân vân, nửa muốn thỏa mãn, nửa muốn giữ gìn cho bạn gái đến khi cưới. Lỡ vượt rào rồi sau này tình yêu của chúng em có đứt gánh giữa đường thì cô ấy có oán trách em không?