Arsenal: Người cũ khó níu
985 views

Bayern Munich đang rất quyết tâm chiêu dụ Alexis Sanchez và con số họ đưa ra thật khó có thể chối từ.

Cạnh tranh tiền đạo

Chuyển động Arsenal: Khó giữ Sanchez, Gặp khó vụ Henry - Bóng Đá

Nhận định thương vụ chuyển nhượng Arsenal sẽ vấp phải khó khăn cực lớn từ Newcastle trong thương vụ chiêu mộ tiền đạo Henry Onyekuru của CLB Eupen. HLV Arsene Wenger rất thích thú với tài năng của tiền đạo này và đề nghị mức giá 6,8 triệu bảng để mua đứt chân sút người Nigeria.

Tuy nhiên, Chích chòe luôn sẵn sàng cướp mục tiêu này từ Arsenal. Nhà vô địch Championship đồng ý trả mức lương 36.000 bảng mỗi tuần để thu hút Henry. Nguồn tin su kien từ Score Nigeria cho hay: “Newcastle đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký Henry. Họ đã liên hệ với người đại diện của anh vào thứ tư vừa qua và cuộc đàm phán cũng chính thức bắt đầu.”

Bayern dùng lương khủng dụ dỗ Sanchez

Chuyển động Arsenal: Khó giữ Sanchez, Gặp khó vụ Henry - Bóng Đá

Không chỉ dùng con số rất lớn để thuyết phục Arsenal nhả người, Bayern còn sẵn sàng biến Sanchez thành ngôi sao hưởng lương cao nhất Bundesliga. Nhà ĐKVĐ giải đấu sẽ cung cấp cho Sanchez mức lương 350.000 bảng mỗi tuần, cao hơn con số anh đề nghị với Arsenal để ở lại.

Mức lương trước mắt Sanchez còn cao hơn cả tiền đạo Robert Lewandowski (300.000 bảng mỗi tuần), công thần của Bayern trong những năm qua. Hợp đồng của Sanchez và Arsenal sẽ hết hạn sau một năm nữa, Bayern dự kiến sẽ đưa ra mức giá 40 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Arsenal. Người đại diện Fernando Felicevich đã có cuộc gặp gỡ với phía Bayern và rất tin tưởng vào khả năng thành công của thương vụ này.

Hector Bellerin, hậu vệ phải của Arsenal viết trên trang Twitter cá nhân. Thông điệp mạnh mẽ trong bối cảnh tin đồn chuyển nhượng mua sỉ khiến CĐV Arsenal tức giận.

“Don’t believe everything you read…” (tạm dịch: Đừng tin những gì bạn đang đọc) là thông điệp cụ thể nhất mà Hector Bellerin, hậu vệ phải của Arsenal có thể gửi đến CĐV, sau những tin đồn về Barcelona.

 - Bóng Đá

Bellerin viết trên trang cá nhân, nhận được hàng chục ngàn lượt like và chia sẻ

Giữa tuần này, nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Barcelona đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Hector Bellerin. Báo chí địa phương Catalonia dẫn bài phát biểu của hậu vệ phải người Tây Ban Nha, nói khá mơ hồ về tương lai.