Arsenal sẽ không mua nổi Raphael Guerreiro vì Liverpool
Posted by dongla on 31st Tháng Ba 2016
| 1016 views

Theo tờ the thao ​Mirror, Arsenal sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ hậu vệ cánh trái Raphael Guerreiro khi mà Liverpool cũng đang theo dõi sát sao mục tiêu này.

Arsenal sẽ không mua nổi Raphael Guerreiro vì Liverpool

Năm nay 22 tuổi, Raphael Guerreiro được đánh giá là một trong những hậu vệ trái xuất sắc của Ligue 1. Được mệnh danh là “Philipp Lahm mới”, Guerreiro thậm chí có thể chơi tốt ở cả hai cánh và là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của ban lãnh đạo Arsenal và huấn luyện viên Arsene Wenger trong bối cảnh hậu vệ trái Kieran Gibbs được cho là sẽ rời Emirates vào cuối mùa giải này.

Tuy nhiên, tờ Mirror số ra hôm nay cho biết, sẽ không dễ dàng gì để có Arsenal hoàn tất thương vụ Raphael Guerreiro khi Liverpool cũng được cho là rất quan tâm đến tương lai của cầu thủ Bồ Đào Nha. Sở dĩ The Kop muốn có Guerreiro là để tăng cường sức mạnh nơi hành lang cánh, khi mà Alberto Moreno vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Được biết, Arsenal sẽ có nhiều lợi thế hơn so với Liverpool trong việc chiêu mộ Guerreiro vì mối quan hệ tốt đẹp với Lorient, đội bóng chủ quản của hậu vệ 22 tuổi. Tuy nhiên, nếu không quyết đoán, Arsenal hoàn toàn có thể sẽ vuột mất mục tiêu này vào tay đội bóng chủ sân Anfield.

Ở một diễn biến khác, The Kop cũng được cho là quan tâm đến tương lai của Wojciech Szczesny, thủ thành hiện đang thi đấu cho AS Roma theo dạng cho mượn từ Arsenal. Ban lãnh đạo Liverpool hy vọng sẽ có được chữ kí của Szczesny trong trường hợp đội bóng nước Ý không đồng ý mua đứt thủ thành người Ba Lan vào cuối mùa giải này.