Arsenal sẽ trảm cầu thủ nào trước
740 views

Sau một mùa giải bết bát, nhan dinh bong da Arsenal sở hữu cuộc cải tổ mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè mà đông đảo ko ít ngôi sao phải ra đi.

Cụ thể, tờ Fanatik (Thổ Nhĩ Kỳ) đưa tin, thủ thành David Ospina với khả năng là người trước nhất chia tay Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè đến Đây. Cụ thể, nguồn tin khẳng định, Fenerbahce đã đạt phải chăng thỏa thuận mua Ospina mang giá 6 triệu bảng. Sang Thổ Nhĩ Kỳ, Ospina hưởng mức lương 40 nghìn bảng/tuần.

Lộ cái tên đầu tiên rời Arsenal Hè này - Bóng ĐáOspina tính đường rời Arsenal.

Sở dĩ ty le keo Ospina muốn ra đi là bởi, anh ít có dịp cạnh tranh vị trí chính thức trong khuông gỗ có Petr Cech. Hè năm ngoái, Fenerbahce đã ngỏ lời hỏi tìm Ospina nhưng thủ thành này vẫn bị HLV Arsene Wenger thuyết phục ở lại. tuy nhiên, việc ko tốt bắt chính thường xuyên làm Ospina bất mãn.

Ket qua bong da từ đầu mùa giải cho tới hiện tại, Ospina chỉ có đúng 13 lần ra sân trên mọi đấu trường, thậm chí chỉ hai lần được xuất hiện ở đấu trường siêu việt Anh khi Petr Cech dính chấn thương. thực tiễn thì, thiên tài của Ospina là sở hữu thừa nhưng ví như tiếp diễn gắn bó có sân Emirates, cơ hội thi đấu của anh sẽ không nhiều.

Ngoài David Ospina, Pháo thủ dự kiến sẽ có cuộc thanh trừng lừng lượng không nhỏ thời kì đến. Cả Alexis Sanchez và Mesut Oezil cũng đang rậm rịch ra đi, còn ngày mai của HLV Arsene Wenger thì chưa có gì rõ ràng.