Arsenal vung 35,5 triệu bảng chiêu mộ Cavani
Posted by dongla on 17th Tháng Tám 2015
| 789 views

Theo tờ ket qua truc tuyen, Arsenal sẵn sàng vung ra 35,5 triệu bảng để thuyết phục PSG “nhả” tiền đạo Cavani.

Trong thời gian qua, HLV Wenger luôn xem Karim Benzema là mục tiêu số 1 của Arsenal. Tuy nhiên, đòi hỏi quá cao của Real Madrid có thể khiến đội bóng thành London rút lui trong vụ này.
 
 
Theo tờ lich thi dau ngoai hang anh, Arsenal chỉ chấp nhận vung 35,5 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của tiền đạo người Pháp. Tuy nhiên, Real Madrid muốn “Pháo thủ” chi thêm 10 triệu bảng nữa (45 triệu bảng).
 
Chính vì vậy, Arsenal đã chuẩn bị phương án dự phòng trong trường hợp Real Madrid vẫn giữ thái độ cứng rắn. Theo đó, họ sẽ dùng 35,5 triệu bảng để thuyết phục PSG “nhả” tiền đạo Cavani.
 
Tuy nhiên, khả năng thành công của đội bóng thành London trong vụ này không cao. Bởi lẽ, trong quá khứ, PSG từng cắn răng trả cho Napoli số tiền 64,5 triệu euro (trên dưới 45 triệu bảng) để có được tiền đạo này.
 
Do đó, không đời nào họ chấp nhận bán lỗ cho Arsenal. Hơn nữa, Cavani đang được “cơ cấu” để thay thế Ibrahimovic trong tương lai. Do đó, trừ khi “Pháo thủ” chi ra số tiền cực lớn mới có thể thay đổi tình hình. Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!
 
Một mục tiêu khác mà Arsenal đang hướng tới là Emerick Aubameyang của Dortmund. Đó là thương vụ “mềm” hơn so với Karim Benzema và Cavani.