Ba người bị chém gục trong quán cháo lòng
Posted by dongla on 7th Tháng Mười 2015
| 488 views

theo nguồn tin tuc hinh su, khi người dân vào trong quán thì phát hiện nữ chủ quán cùng cô con gái đang hoc lơp 8 bị chém gục nằm trên vũng máu, cạnh đó la môt người đàn ôn bị chém chết.

Tối ngày 6/10, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Công an tỉnh đang tập trung lực lượng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 3 người thương vong xảy ra vào chiều cùng ngày tại tổ dân phố 10, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo.

c
Hai nạn nhân bị thương được chuyển đi cấp cứu trong đêm.

Theo Đại tá Bôn, sự việc kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 16h chiều nay.  Các bạn doc bao hôm nay tại đây. Địa điểm xảy ra án mạng là quán cháo vịt của bà Hạnh (thuộc tổ dân phố 10, thị trấn Ea Đrăng).

Người đàn ông bị chém tử vong có tên thường gọi là Ba (làm nghề chạy xe tải đường dài, trú tại tỉnh Phú Yên). Hai người bị thương là bà Hạnh (khoảng 40 tuổi, chủ quán cháo vịt) và cô con gái của bà Hạnh đang học lớp 8.

c1
Hàng trăm cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một người dân vào quán bà Hạnh lấy thức ăn thừa cho heo thì phát hiện bà Hạnh cùng con gái bị chém trọng thương, nằm trên vũng máu. Bên cạnh là một người đàn ông cũng bị chém đã tử vong.  Xem thêm thông tin suc khoe doi song tại đây. Người dân đã tri hô đưa mẹ con bà Hạnh đi cấp tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo.

Trao đổi với ông Lê Thăng Long, Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo cho biết, do vết thương quá nặng, bà Hạnh cùng con gái đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu. Người đàn ông tử vong đang được lưu tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo để phục vụ công tác khám nghiệm.

c2
Quán cháo vịt nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng.

Thông tin người dân cho biết, quán cháo vịt bà Hạnh mới thuê bán được hơn 1 tháng.Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.