Bale cần đòi bóng nhiều hơn ở Real
Posted by dongla on 8th Tháng Năm 2015
| 668 views

Theo nhà báo Guillem Balague, ngôi sao bong da so Gareth Bale cần “nổi loạn” và đòi hỏi nhiều bóng hơn ở Real Madrid nếu muốn thành công.

“Muốn cứu mình, Bale phải nổi loạn ở Real Madrid”
Trong mùa giải này, Gareth Bale đã rất nhiều lần trở thành mục tiêu chỉ trích của CĐV Real Madrid vì phong độ tệ hại. Các bạn xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.  Tuy nhiên, theo nhà báo Guillem Balague, chuyên gia giải La Liga ở đài Sky Sports, tiền vệ người xứ Wales vẫn có thể thành công ở Real Madrid nếu “nổi loạn” và đòi hỏi nhiều bóng hơn.

Trong chương trình Sky Sports News HQ, Guillem Balague nói: “C.Ronaldo luôn muốn trở thành trung tâm, mọi đường bóng phải qua chân anh ấy. Trong khi đó, Gareth Bale lại quá hiền lành và nhút nhát.

Theo báo kqbd hôm nay, anh ấy có thể nổi loạn chống lại và đòi hỏi cung cấp nhiều bóng hơn. Gareth Bale sẽ chỉ đáng sợ như thời ở Tottenham cũng như ĐT xứ Wales khi được trở thành nhân vật chính ở đội bóng”.

Đồng thời, nhà báo Guillem Balague cũng phủ nhận hoàn toàn khả năng Gareth Bale trở lại thi đấu ở Premier League. Ông nói thêm: “Như tôi đã phân tích trong suốt mùa giải qua, không có cửa Gareth Bale rời khỏi Real Madrid sau mùa giải này. Đơn giản, chúng ta chẳng thấy động thái nào từ anh ấy cho thấy khả năng trở lại Premier League”.

Mùa này, Gareth Bale đã đóng góp 17 bàn thắng cho Real Madrid trên mọi đấu trường.