Balotelli được bình chọn xuất sắc nhất Liverpool
690 views

Không ít CĐV Arsenal và Man United đã bình chọn ngôi sao bongdaso Mario Balotelli là Cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool mùa 2014/15.

Balotelli được bình chọn xuất sắc nhất Liverpool
Balotelli được bình chọn xuất sắc nhất Liverpool

Hiện Liverpool đang tiến hành cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2014/15 trên trang chủ của đội bóng.

Đáng ngạc nhiên là trong cuộc bình chọn này rất nhiều phiếu được dành cho Mario Balotelli. Tuy nhiên tất cả những phiếu bầu chọn này đến từ những CĐV của Man United và Arsenal.

Đây là cách để CĐV M.U và Arsenal chọc tức Liverpool cũng như Mario Balotelli, hợp đồng thất bại thảm hại của đội chủ sân Anfield mùa 2014/15.

Việc CĐV Arsenal, đặc biệt là fan M.U chọc tức kình địch Liverpool và những cầu thủ của đội bóng này không hề hiếm.

Trước Super Mario, Steven Gerrard trở thành đề tài châm biếm của NHM M.U. CĐV Quỷ đỏ từng xát muối vào nỗi đau của Steven Gerrard khi in hình thủ quân Liverpool trượt ngã trong trận đấu với Chelsea khiến The Kop thủng lưới rồi thua trận qua đó để tuột mất chức vô địch Premier League 2013/14.

Sở dĩ CĐV M.U chọc giận Super Mario là bởi chân sút Italia từng khiến fan Quỷ đỏ điên tiết sau khi công khai cổ vũ kình địch Man City ở trận derby Manchester mới đây.

Từ khi sang Liverpool với giá 16 triệu bảng, Mario Balotelli mới chỉ ghi được 4 bàn, là một trong những hợp đồng thất bại nhất lịch sử The Kop.