Barca cách chức một quan chức vì xúc phạm Messi
645 views
Barca đã thẳng tay cách thức một quan chức có máu mặt vì dám xúc phạm siêu sao Lionel Messi.
Barca cách chức một quan chức vì xúc phạm Messi
Sự thể là sau chiến thắng với ty so tran dau 3-1 trước Bilbao tại lượt về vòng 1/8 cúp Nhà vua, ông Gratacos đã có những bình luận hạ thấp Messi trên trang cá nhân: “Barcelona không lọt vào đến vòng này chỉ nhờ công của Messi. Cậu ấy rất quan trọng nhưng cả tập thể mới là những người chiến thắng”.
Barca cách chức một quan chức vì xúc phạm Messi
Ngay sau khi chứng kiến Gratacos lộng ngôn, BLĐ Barca đã quyết định cách chức ông này: “FC Barcelona đã tước vị trí Giám đốc của Pere Gratacos vì đã công khai bày tỏ ý kiến cá nhân không phù hợp với CLB sau khi đội bóng giành quyền vào tứ kết cúp Nhà vua. Albert Soler sẽ đảm nhận vai trò của Gratacos từ thời điểm này”.
Người vừa mất việc là Pere Gratacos – Giám đốc đào tạo và giáo dục tại Nou Camp, đồng thời là nhân vật chủ chốt trong các hoạt động của lò đào tạo trẻ danh tiếng La Masia.

“Nếu không có Neymar, Luis Suarez, (Andres) Iniesta, (Gerard) Pique và những người khác, cậu ấy (Messi) sẽ không thể trở thành cầu thủ bong da xuất sắc như vậy”.

Dù mất ghế Giám đốc nhưng ông Gratacos trong thời gian tới vẫn được đảm nhận vai trò giám sát việc cải tạo chất lượng các nhân tố trẻ ở lò đào tạo La Masia.

Real, Zidane & những bước chênh vênh đi vào lịch sử

Tin tuc hom nay – Thực tế, có hay không bàn thắng ấy Real Madrid vẫn đặt chân vào vòng tứ kết Cúp Nhà Vua, bởi lượt đi đã thắng 3-0. Tuy nhiên, nhờ bàn thắng ấy, thầy trò Zidane một lần nữa làm nên lịch sử, khi chạm mốc 40 trận bất bại liên tiếp trên mọi mặt trận, xô đổ kỷ lục 39 trận của đại kình địch Barcelona.
Trong hành trình bất bại, Real rất nhiều lần thoát hiểm phút cuối
Đúng 1 tháng trước, Real lội ngược dòng hạ gục Deportivo 3-2 nhờ hai bàn thắng của Mariano Diaz và Sergio Ramos lần lượt ở các phút 84 và 90. Tại Siêu kinh điển lượt về 2015/16, Real đánh bại Barca nhờ bàn thắng phút 85 của Cristiano Ronaldo. Tại Siêu kinh điển lượt đi 2016/17, Real thoát thua nhờ cú đánh đầu, lại là của Ramos ở phút 90.