Bắt giam đối tượng dùng ảnh sex tống tiền bạn tình
on 10th Tháng Năm 2016
| 846 views

Khi quen nhau qua mạng xã hội, Cường và chị S. thường xuyên “chat sex” với nhau. Những lần “chat sex” đó, Cường lén ghi hình và đến khi tình cảm giữa Cường và chị S. phai nhạt thì Cường dùng những hình ảnh khoả thân chị S. để tống tiền lên đến 100 triệu đồng.

  • Cùng tra cứu kết quả xổ số miền Bắc kqxsmb ngay hôm nay và theo dõi so xo trực tiếp tại trường quay nhé các bạn.
Đối tượng Nguyễn Mạnh Cường dùng ảnh sex tống tiền bạn tình.
Đối tượng Nguyễn Mạnh Cường dùng ảnh sex tống tiền bạn tình.

Ngày 9/5, CA quận Lê Chân (Hải Phòng) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Cường, (SN 1984, Trú tại: số 9/66 Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng), để điểu tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, tối mồng 8/5, Cường bị tổ công tác của Đội CSĐT thành phố về TTXH kết hợp với lực lượng An ninh sân bay Cát Bi (Hải Phòng), bắt giữ khi đối tượng vừa bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hải Phòng.

Cơ quan điều tra thu giữ trên người Cường nhiều thiết bị điện tử: máy tính Laptop, tai nghe chuyên dùng, micro, thẻ nhớ chứa nhiều hình ảnh khỏa thân của chị S. và nhiều giấy tờ liên quan khác.

Trước đó, ngày 27/4/2016, chị Đ.T.S. (SN 1983), trú tại tỉnh Đồng Nai đến Công an quận Lê Chân trình báo việc bị đối tượng trên mạng xã hội có có hành vi đe dọa tống tiền đối với chị, số tiền bị chiếm đoạt lên đến hơn 100 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận từ năm 2012 Cường quen chị S. qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Nhiều lần thông qua cuộc gọi video Cường và chị S. đã “chat sex” khoe thân thể cho nhau xem, cả 2 đã hẹn gặp nhau để quan hệ tình dục.

Trong các lần “chat sex”, Cường đã ghi hình và chụp lại các ảnh khỏa thân của chị S.. Đến khi tình cảm phai nhạt, chị S. muốn chia tay thì Cường đã liên lục có các hành vi đe dọa chị S., yêu cầu chị S. phải chuyển tiền cho đối tượng, nếu không Cường sẽ chuyển các hình ảnh khỏa thân qua Internet cho chồng chị S. hiện đang ở Mỹ biết và cho gia đình chị S. biết việc S. quan hệ bất chính.

  • Ngoài ra có thể xem thêm dự đoán kết quả xo so kien giang chính xác nhất hiện nay.

Từ năm 2013 đến nay, Cường đã ép chị S. nhiều lần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Cường tổng số hơn 100 triệu đồng. Ngày 30/4/2016, Cường tiếp tục đe dọa uy hiếp chị S. phải chuyển cho Cường 78 triệu đồng và hẹn gặp chị S. trực tiếp tại Đồng Nai để lấy tiền và trả 78 file ảnh khỏa thân cho chị S.

Do chị S. không có tiền ngay nên Cường về lại Hải Phòng, mang theo USB chứa ảnh khỏa thân của chị S. Khi về đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Cường chưa kịp tiêu hủy chứng cứ thì bị bắt giữ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đang tiến hành làm rõ hành vi phạm tội của Cường.