Bắt quả tang chồng ngoại tình ai ngờ lại bị úp sọt lại
Posted by dongla on 8th Tháng Mười 2015
| 571 views

Đợi con này chứ con nào. Đây chả bao giờ nhắn tin nhầm nhá. Anh vừa nói vừa đè chị xuống giường, rồi cởi tung đồ của chị ra. ( Theo bao phu nu)

Chị và anh đang có cuộc sống rất hạnh phúc, cơm lành canh ngọt. Đột nhiên gần đây chị lại nghi ngờ chồng có bồ. Biểu hiện của anh cũng giống như mấy ông chồng ngoại tình mà chị hay đọc được trên mạng. Rằng thì anh chải chuốt, ăn diện hơn, thỉnh thoảng lại về muộn và lý do giải thích thì quá vớ vẩn…

Giống như mấy bà vợ chia sẻ, chị cũng bắt đầu bóng gió đe nẹt chồng:

– Chồng dạo này có bồ nhí hay sao mà lại chăm chút hình thức thế?

-Vợ lại nghĩ linh tinh rồi. Chồng ăn diện chút thì vợ lại càng đẹp mặt chứ làm sao?

 

Chồng dạo này có bồ nhí hay sao mà lại chăm chút hình thức thế?

Hoàn toàn giống lời mấy ông kia, chị chắc mẩn anh có bồ thật. Mà anh ngoại tình với ai? Cơ quan trong phòng thì toàn mấy chị già, có mỗi em lễ tân là trẻ thì cũng đã có cậu trai trẻ ở đấy chăn dắt mất rồi, làm gì tới lượt anh nữa? Anh giao du bên ngoài cũng ít, bạn gái cũ thì ở xa không có cơ hội gặp nhau hàng ngày được. Vậy thì ai được nhỉ? Chị vắt óc suy nghĩ một hồi rồi cuối cùng “À” lên một tiếng. “Đích thị là ô sin rồi”. Nhưng Hương (tên ô sin) là họ hàng xa với anh ở quê? Họ hàng thì sao cơ chứ, một khi cái máu nó đã nổi lên thì chúng nó bất chấp tất cả.

Giờ chị mới nghĩ ra, tại sao gần đây thấy cô ta cứ quan tâm một cách bất bình thường tới anh như vậy. Ốm thì cô ấy tận tình mang thuốc tới tận nơi, rồi thì là ủi quần áo cho anh cẩn thận lắm. Nhiều lúc chị cũng muốn làm cái việc ấy cho chồng nhưng tiếc là cô ô sin nhanh nhẹn quá nên chị chả còn cơ hội.

Vậy là đã rõ, chắc chắn họ gian díu với nhau. Chị điên lắm, chị không thể để yên được. Làm gì chị cũng nghĩ đến chuyện chồng và ô sin nên bực dọc ra mặt. Thấy vợ đột nhiên cau có rồi chẳng có việc gì cũng cứ ầm ĩ cả nhà lên, tự nhiên lại đá thúng đụng nia, anh cũng buồn lắm.

Rồi một buổi trưa tự nhiên chị nhận được tin nhắn của chồng. “12h30 trưa nay ra nhà nghỉ X với anh em nhé”. Chị há hốc mồm, rồi ngồi phịch xuống ghế.

Từ ngày lấy nhau đến giờ, chưa bao giờ chồng rủ chị ra nhà nghỉ cả. Mà cái nhà nghỉ ấy cũng không phải là nhà nghỉ mà lúc gần cưới 2 người ra, thế nên chắc chắn không phải là ôn lại kỷ niệm. Hôm nay cũng chẳng phải là một ngày đặc biệt gì của hai vợ chồng. Chỉ có thể là anh đã nhắn tin cho gái và nhắn nhầm cho vợ. Chưa kịp làm rõ vụ với ô sin thì hôm nay chị chính thức phát hiện chồng có bồ bên ngoài.

Chị điên lắm, cũng đã sắp đến giờ hẹn rồi, chị phi thẳng xe đến cái nhà nghỉ ấy. “Hôm nay thì bà cho ra ngô ra khoai, xem còn chối cãi được nữa không”.

Vừa đến nhà nghỉ, thì chị cũng nhìn thấy anh bước vào đấy một mình. Chân chị khuỵ xuống, vậy là đúng thật rồi. Có lẽ cô ả kia sẽ đến sau.

Anh thuê phòng lên trước, chị lặng lẽ bước theo sau. Đợi anh vào phòng một lúc chị mới he hé mở cửa, giả vờ chị chính là người tình của anh.

– Em vào đi, anh đợi em nãy giờ.

bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-ai-ngo-lai-bi-up-sot-lai

Đợi con này chứ con nào. Đây chả bao giờ nhắn nhầm đâu nhá.

– Anh đợi con nào ở đây hả? Thế này rồi anh còn dám chối nữa không? Hẹn gái lại nhắn ngay sang cho vợ à.

– Đợi con này chứ con nào. Đây chả bao giờ nhắn nhầm đâu nhá.

Anh vừa nói vừa kéo tuột chị lên giường, rồi cởi tung đồ của chị ra. Chị tròn mắt chả hiểu chuyện gì, muốn kháng cự cũng không được vì anh quá khoẻ.

– Anh định cưỡng bức em đấy à.

– Ừ, anh muốn thử cảm giác ấy tí đây. Mọi ngày nhẹ nhàng với vợ mà vợ lại cứ nghi ngờ nọ kia, nay phải rủ vào nhà nghỉ để cưỡng bức.

– Anh…

Chả để chị nói thêm lời nào, anh cứ thế mà làm tiếp công việc cưỡng bức của mình.

Chị chẳng ngờ rằng việc định đi bắt quả tang chồng ngoại tình lại bị anh cho vào bẫy, nhưng mà là một cái bẫy thật ngọt ngào.

Sau hôm ấy anh thủ thỉ vào tai vợ: “Em đừng có nghi ngờ lung tung nữa nhá. Cái Hương nó ngoan ngoãn, đi làm ô sin cũng chỉ vì gia đình khó khăn. Nếu em không muốn nó làm ở đây nữa thì để anh giới thiệu nó đi nhà khác, chứ cứ hằn học thì khổ nó lắm”.

Chị thấy mình cũng có lỗi, chị cũng gần gũi cô ô sin hơn và chị em hiểu thêm nhau nhiều điều, tuy nhiên chị vẫn phải đề phòng. Đàn bà mà, chẳng ai muốn mất chồng cả.

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su