Bayern đang lãng phí tài năng trẻ
on 15th Tháng Ba 2017
| 898 views

Bữa qua, tiền vệ Xabi Alonso đã chính thức công nhận việc treo giày vào lichbongda cuối mùa giải giải này. Đó là điều nằm ngoài mong muốn của HLV Carlo Ancelotti bởi Alonso vẫn đang giữ vai trò quan yếu trong lối chơi Bayern. Nhưng thay vì tiếc nuối, giờ là khi Bayern cần khởi động cho việc mua người thay thế.

Bayern đang thực sự lãng phí tài năng?

Trong đội hình hiện giờ của Bayern, nhandinhtrandau với 2 tiền vệ trẻ nhân tài bậc nhất châu Âu là Renato Sanches và Joshua Kimmich. Sanches đã khiến cho Bayern phải chi tới 35 triệu euro trong Hè 2016 và anh cũng chính là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2016. trong khi đấy, Kimmich cũng đã để lại toàn bộ ấn tượng ở giải đấu trên đất Pháp năm ngoái và trong quá trình đầu mùa này.

Nhưng trong quá trình vun đắp lối chơi, Sanches và Kimmich đã ko còn khá Ancelotti tin dùng mới đây. Việc Sanches ko thường xuyên phải chăng trao cơ hội khiến cầu thủ trẻ người ý trung nhân Đào Nha luôn tỏ ra lóng nhóng lúc khá tung vào sân ở cuối trận. khi mà tylekeo Kimmich cũng không còn duy trì tốt hiệu quả cao như trong quãng thời kì đầu mùa.

Alonso sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Mang việc Bayern đã nới rộng khoảng bí quyết mang đội bám đuổi là RB Leipzig lên thành 7 điểm, những cuộc đấu tại trường đấu Bundesliga đến đấy là dịp phù hợp để Ancelotti trao cơ hội cho 2 cầu thủ trẻ này. Đây cũng là phương pháp để Ancelotti cho Alonso ngơi nghỉ cho các trận đấu quan quyết định vào cuối mùa. Quan yếu hơn, việc trao thời cơ cho Sanches và Kimmich sẽ là dịp khá để Bayern giám định hai tiền vệ trẻ này. Dựa trên màn biểu diễn của cặp đôi trên, BLĐ Bayern cũng như Ancelotti sẽ đi tới quyết định tin tiêu dùng họ hay sẽ chi tiền lớn để chiêu tập 1 cầu thủ thay thế.

Việc xác định tốt sớm kế hoạch nhân sự là điều quan trọng bởi Bayern vốn ko muốn bị đưa vào thế chạy đua về giá. Chỉ tiêu số 1 mà Bayern nhắm tới để thay thế Alonso được xác định là Marco Verratti, cầu thủ của PSG cũng đang tốt nhiều đội bóng quan tâm. Sẽ rất khó cho Bayern có thể chiêu mộ Verratti giả dụ họ ko sớm tiếp cận tuyển thủ Italia trước khi TTCN mùa Hè mở cửa.