Bayern sẽ có HLV mới trong tháng 4 này
379 views

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Sky, GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge của Bayern đã chia sẻ cởi mở về kế hoạch tìm HLV thay thế Jupp Heynckes ở mùa tới.

Với chia sẻ trên lich thi dau hom nay, Rummenigge đã gián tiếp loại Mauricio Pochettino, HLV người Argentina đang dẫn dắt Tottenham ra khỏi danh sách. Trong số những ứng viên sáng giá, Rummenigge cũng phủ nhận việc Bayern vẫn đang còn liên hệ với Thomas Tuchel như tin đồn. GĐĐH của đội bóng xứ Bavaria cũng loại bỏ khả năng HLV Heynckes sẽ gia hạn và làm việc thêm 1 mùa giải nữa.
Theo Rummenigge thì chậm nhất vào cuối tháng 4 này Bayern sẽ công bố HLV cho mùa giải tới. “Chúng tôi đang tìm kiếm một HLV có thể nói tốt tiếng Đức. Đây là tiêu chí quan trọng trong kế hoạch tìm kiếm HLV cho đội bóng”, Rummenigge chia sẻ.
Không còn nhiều HLV nói tiếng Đức và có năng lực tốt, đủ để dẫn dắt Bayern. Trong số những ứng viên sáng giá có 3 cái tên là Ralph Hasenhuettl (RB Leipzig), Robert Kovac (Frankfurt) và Lucien Favre (Nice), những HLV nước ngoài nhưng có thể nói tốt tiếng Đức do đã có nhiều năm thi đấu cũng như làm việc tại Bundesliga.
“GĐTT của chúng tôi là Hasan Salihamidzic đã đàm phán và làm việc với nhiều HLV khác nhau, trong đó có Thomas Tuchel. Nhưng Tuchel nay đã ký với một đội bóng khác. Song, đó không phải là vấn đề với chúng tôi”, Rummenigge cho hay. Với những thông tin từ Rummenigge thì danh sách ứng viên thay thế Heynckes đã được khoanh vùng lại khá nhỏ.
Lich thi dau bong da anh cập nhật Ứng viên số 1 hiện đang là Hasenhuettl nhưng mới đây, chiến lược gia người Áo đánh tiếng sẵn sàng… đàm phán gia hạn với đội bóng chủ quản. Phía RB Leipzig mới đây cũng khẳng định họ chưa nhận được lời để nghị nào từ Bayern hay Dortmund. Chính vì thế, dù thời gian không còn nhiều nhưng cho tới nay thì vẫn rất khó để xác định ai sẽ là người được chọn.