Bi kịch gia đình đằng sau vỏ bọc hạnh phúc của các MC Việt
668 views

Tài năng, nổi tiếng, luôn tỏa sáng trên sóng truyền hình, đấy là những gì khán giả được thấy về các MC. Nhưng đằng sau sự tỏa sáng ấy lại có những nỗi buồn khó nói. Các bạn doc bao gia dinh hôm nay tại đây.

MC Thảo Vân

Công Lý và MC Thảo Vân đến với nhau từ tháng 12/2004 khi Công Lý đã có một đời vợ và một cô con gái. Họ gặp nhau từ chương trình Gặp nhau cuối tuần, khi Thảo Vân được mời làm MC còn Công Lý là gương mặt quen thuộc trong các tiểu phẩm. Xem thêm cách làm kem tươi tại đây. Nhiều người khi đó đã e ngại chuyện tình “phi công trẻ – máy bay bà già” khó bền bởi sự khác biệt về tính cách của hai gương mặt nổi tiếng miền Bắc.

Tuy nhiên, Công Lý từng tâm sự rằng, nhờ có những chia sẻ của Thảo Vân đã giúp anh lấy lại được cân bằng. Vốn là người phụ nữ của gia đình, sâu sắc và tình cảm, Thảo Vân đã khiến “người độn ngôn” Công Lý cũng đã không ít lần phải bày tỏ tình cảm, ngợi ca vợ trên báo, trừ cái tật… nói nhiều của vợ.  Bên cạnh đó là mon an ngon mỗi ngày tại đây. Còn với Thảo Vân, chị nhận thức được đằng sau cái vẻ xù sì, thô ráp của chồng là một tâm gỗ đẹp và chỉ chán mỗi cái tật… nói ít của anh

Dầu vậy, từng coi nhau là duyên số nhưng cuối cùng chàng diễn viên hài và cô MC vẫn không thể cùng nhau đi hết chặng đường dài. Tin về cuộc chia tay giữa Công Lý và Thảo Vân đã rộ lên từ cuối năm 2009. Thảo Vân cho biết, họ chia lìa đôi ngả vì nhiều lẽ chứ không phải sự xuất hiện của người thứ ba. Công Lý thì cho biết, hai người có những điểm không tương đồng trong lối sống và chia tay nhẹ nhàng. Hiện cậu con trai 5 tuổi sống cùng mẹ.