Bí kíp chinh phục chàng trai cung Song Tử
735 views

Sẽ rất khó để đoán biết được suy nghĩ và hành động của đàn ông cung Song Tử. Thế nên bạn khó có thể lập kế hoạch cưa đổ chàng trai cung này một cách chính xác. Chú ý những điều sau đây nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Song Tử nhé.

>> xem mat ngu 12 chom sao của bạn
Thể hiện khiếu hài hước của bạn.
Đàn ông cung Song Tử rất vui vẻ và thích ồn ào. Thế nên anh ta sẽ thấy rất nhàm chán nếu bạn là một cô gái luôn mang vẻ mặt rầu rĩ và không biết đùa. Ít nhất nếu bạn không có khiếu hài hước thì cũng đừng để mình trở nên nhàm chán trước mặt chàng.

Hãy sẵn sàng coi chàng chỉ như người tình.
Đàn ông Song Tử vô cùng đào hoa và chính bản thân họ cũng không chắc chắn đâu là tình yêu thực sự của họ. Nếu bạn quyết định yêu một anh chàng Song Tử, bạn đừng cố gắng “xích” anh ta, hãy chấp nhận coi chàng là người tình. Nếu bạn ép chàng phải trao trọn trái tim cho bạn, rất có thể bạn sẽ mất chàng ngay sau đó.

>> Xem boi tinh duyen theo cung hoang dao
bi-kip-chinh-phuc-chang-trai-cung-song-tu
Thấu hiểu và giúp chàng đưa ra quyết định.
Chàng trai Song Tử không chủ động chia sẻ những lo lắng của mình với bạn đâu. Bạn phải tinh tế nhận ra sự bất ổn qua những biểu hiện của chàng và tìm cách chia sẻ với chàng. Khi đó, anh chàng Song Tử sẽ không chỉ coi bạn là người yêu, mà còn là tri kỉ.

>> Đoán tính cách phu nu qua cung hoang dao
Việc đưa ra quyết định dứt khoát chưa bao giờ là thế mạnh của cung Song Tử.Hãy giúp chàng mỗi khi chàng đứng trước những lựa chọn cần đưa ra quyết định nhé.
Hãy giữ chàng bên cạnh mình.
Đàn ông cung Song Tử thường sống phóng khoáng và không suy nghĩ sâu sắc về một vấn đề gì. Những người phụ nữ khác luôn tận dụng nhược điểm đó để tiếp cận chàng. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai Song Tử thì hãy giữ chặt anh ta bên cạnh, để cho mọi người “nhận thức” được rằng anh-ta-là-của-bạn.