Bí mật khủng khiếp của mẹ chồng
909 views

Khi tôi vẫn đang cố gắng để làm cho mẹ hài lòng, yêu quý tôi như chính con ruột của mình thì tôi lại phát hiện ra một bí mật khủng khiếp của mẹ.

Một bí mật khiến tôi choáng váng đến vô cùng.
Bí mật khủng khiếp của mẹ chồng
Tôi về làm dâu khi đã mang trong mình giọt máu của anh, vì thế, dù cảm nhận khá rõ sự hời hợt, miễn cưỡng, và không mấy vui vẻ của mẹ chồng, nhưng tôi luôn nghĩ, ấy là do mẹ đang thử thách tôi.
Bởi dù sao, tôi cũng đã yêu và chiếm lấy người con trai duy nhất của mẹ. Hơn nữa, giữa tôi và mẹ cũng chưa có nhiều dịp để tiếp xúc, trò chuyện nên mẹ chưa có nhiều tình cảm với tôi cũng là lẽ thường tình. tam su hai vợ chồng
Thế nhưng, khi đã về làm dâu của mẹ được một thời gian, cùng trải qua thời kỳ thai nghén và sinh ra cậu con trai bụ bẫm, khôi ngô, tôi vẫn cảm nhận tình cảm mẹ dành cho tôi cũng như cháu nội duy nhất của bà không trọn vẹn. Vì thế, tôi rất băn khoăn.
Đến khi nói chuyện với bà cô ruột của chồng, tôi mới vỡ lẽ ra rằng, ngày anh đưa tôi về ra mắt gia đình, mẹ chồng tôi chính là người phản đối nhiều nhất. câu chuyện ngoai tinh
Bà quyết từ mặt đứa con trai duy nhất của mình chứ không thể đồng ý cho anh lấy tôi về làm vợ cho đến khi bà biết tôi đã mang thai. Tuy nhiên, bà đã khóc lóc rất nhiều. Người bà cứ tiều tụy, gầy mòn đi.
Vậy nhưng, ở trong cái gia đình ấy, chẳng có ai biết được mẹ tôi đang nghĩ gì và đang làm gì. Họ chỉ biết rằng, việc bà khóc ròng rã suốt mấy tháng trời để phản đối con trai mình yêu tôi là một việc không hề bình thường ở người đàn bà vô cùng mạnh mẽ như mẹ. Vì thế, chẳng ai dám nói nửa lời để bênh vực cho chồng tôi mà cứ để cho 2 mẹ con tự quyết định với nhau.
Thấy lạ, tôi mang những thắc mắc của mình ra để hỏi chồng, nhưng chồng tôi chỉ im lặng. Sau đó, anh nói, có lẽ mẹ muốn anh lấy một cô vợ gần nhà để 2 gia đình gần gũi, vì dù sao, bố mẹ cũng chỉ có mình anh. Trong khi đó, nhà tôi lại ở tận miền Trung xa xôi, cách nhà anh đến 600km.
Thì ra là vậy, tôi nghe anh giải thích mà thấy nhẹ nhõm cả người. Bởi nếu tôi là mẹ, có lẽ tôi cũng sẽ phản đối đến cùng bởi không muốn để con trai duy nhất của mình phải lặn lội đường sá xa xôi.
Từ đó, tôi thấy mình như hiểu được mẹ nhiều hơn. Tôi cũng không còn thấy chạnh lòng, cũng không còn trách mẹ mỗi khi bà hời hợt với tôi.
Thế nhưng, cuộc đời, không ai lường trước được chữ ngờ. Bởi khi tôi vẫn đang cố gắng để làm cho mẹ hài lòng, làm cho mẹ yêu quý tôi như chính con ruột của mình thì tôi lại phát hiện ra một bí mật khủng khiếp của mẹ. Một bí mật khiến tôi choáng váng đến vô cùng. đọc bao phu nu
Ấy là những tấm ảnh, những bức thư mà mẹ luôn giấu kín trong trong một cái hộp nhỏ để sâu trong góc tủ cá nhân mà tình cờ tôi tìm thấy khi giúp mẹ dọn quần áo để chuyển nhà mới, một ngôi nhà khang trang hơn mà bố mẹ đã tích cóp để mua.
Đó là rất nhiều những bức ảnh chồng tôi chụp cùng một cô gái mà theo trình tự, tôi biết, đó là cả 1 quãng thời gian rất dài. Bên cạnh đó là những bức ảnh mới hơn, cũng của cô gái đó, nhưng không chụp cùng chồng tôi mà là chụp chung với một bé gái từ những lúc bé gái đó mới ra đời cho đến những bức ảnh mà bé gái đó đã được khoảng 5, 6 tuổi – cùng tầm tuổi với con trai tôi.
Cầm những bức ảnh đó lên, rồi lại nhìn vào mặt của đứa bé gái, tự nhiên, tay tôi cứ run lên bần bật. Bởi đôi mắt, nụ cười, đôi môi đỏ và cái miệng rất xinh kia không khác chồng tôi tí nào.
Thế là, tôi lại thêm tò mò, bắt đầu mở những bức thư ra để đọc.
Trong thư toàn là những bức người phụ nữ ấy viết cho mẹ tôi. Tuy không nhắc nhỏm đến chồng tôi nhiều, chỉ thỉnh thoảng, khuyên mẹ tôi hãy quan tâm đến tôi nhiều hơn, kẻo tôi tủi thân. Còn lại, mọi chuyện chỉ xoay quanh đứa nhỏ, và những tình cảm sướt mướt, nhớ nhung gửi đến mẹ tôi.
Và dù chưa có thời gian để đọc hết những bức thư, nhưng cũng đủ để tôi phán đoán được rằng, đứa con gái kia chính là con của chồng tôi với người phụ nữ mà anh đã gắn bó, yêu đương trong nhiều năm.
Sau đó, khi gặp tôi, tiếng sét ái tình đã thúc giục anh muốn cưới tôi mà không biết được rằng, mình đã có một đứa con với người yêu cũ.
Và người phụ nữ ấy, khi thấy chồng tôi thay đổi đã không cho anh biết về sự xuất hiện của đứa con mà một mình bụng mang dạ chửa, chuyển đến một tỉnh miền nam để dưỡng thai và gần đến ngày sinh mới chịu kể cho mẹ chồng tôi nghe. Bởi theo như trong thư, mẹ tôi rất quý mến người phụ nữ đó nên đã thường xuyên liên lạc và cuối cùng người phụ nữ ấy mới nói ra sự thật. Tuy nhiên, chị ta lại yêu cầu mẹ tôi không được để cho chồng tôi biết bởi không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi.
Thế là từ đó đến giờ, tức là suốt 5 năm qua, mẹ chồng tôi đã giấu cả gia đình, thỉnh thoảng gửi tiền vào cho người phụ nữ đó nuôi con…
Sự thật ấy khiến tôi quá bất ngờ, lo sợ và cũng rất đau lòng nữa. Bởi nếu chồng tôi biết được sự thật này, biết được mình đã có một đứa con gái, còn sinh trước cả con trai tôi, chắc chắn chồng tôi sẽ không thể làm ngơ. Vì thế, tự nhiên, tôi thấy thật căm ghét người phụ nữ ấy, bởi đã chia tay rồi, đã không muốn cho chồng tôi biết về sự có mặt của đứa bé, thì tại sao lại liên lạc với mẹ chồng tôi làm gì?
Và tôi, tôi đang không biết có nên gặp chị ta một lần để yêu cầu chị ta đừng liên lạc với mẹ chồng tôi nữa, để cho gia đình chúng tôi được ấm yên, hạnh phúc hay không?