Bí quyết giúp Messi trở lại trong năm 2015
715 views

Ngày hôm qua, tờ Marca đã tiết lộ bí quyết giúp Messi trở lại trong năm 2015…

Messi đã trở lại mạnh mẽ trong Livescore năm 2015, nó trái ngược hoàn toàn với hình ảnh thất vọng của cầu thủ trong cùng kỳ năm ngoái. Ngày hôm qua, tờ Marca đã tiết lộ bí quyết giúp cầu thủ này “tỉnh giấc”.
 
Gương mặt của Messi so với năm ngoái
 
Theo đó, nguyên nhân đầu tiên nằm ở vấn đề chiến thuật của HLV Luis Enrique. Ông đã trả tiền đạo này trở lại hành lang cánh phải, đồng thời yêu cầu Messi lùi sâu hơn để tham gia nhiệm vụ kiến thiết (cùng với vai trò ghi bàn). 
Nhờ đó, El Pulga đã tìm lại sự đáng sợ vốn có. Trong 34 trận ra sân, “siêu sao” người Argentina đã ghi được 35 bàn thắng và có 18 pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.
 
Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong thành công của Messi có công không nhỏ của chuyên gia dinh dưỡng người Italia Giuliano Poser. Ông là người đã chăm sóc El Pulga như bảo mẫu với thực đơn ăn uống, tập luyện khắt khe trong ngày.
 
Nhờ đó, Messi đã giảm 5 kg so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này giúp cầu thủ người Argentina trở nên thanh thoát hơn trong những pha di chuyển của mình.
 
Bản thân Messi cũng cố gắng tránh lao vào những cuộc ăn chơi xa đọa. Hơn ai hết, tiền đạo này ý thức được ảnh hưởng lớn từ lối sống thiếu tích cực này, nguyên nhân khiến những Ronaldinho, Ronaldo “béo” hay Adriano không duy trì được đỉnh cao sự nghiệp.
 
Giờ đây, “siêu sao” người Argentina đã sẵn sàng trở lại, thách thức tất cả…