Biết chồng ngoại tình nhờ chiếc bao cao su trong ví
on 12th Tháng Mười Hai 2015
| 655 views

Đến khi anh đi công tác về, chị Nga âm thầm mở ví ra xem và khi thấy chẳng còn chiếc bao cao su nào, chị ôm mặt khóc nức nở.

Trong các câu chuyện của phụ nữ hiện đại, chuyện gái gú của đàn ông và những đợt công tác đầy tính… mèo mỡ của chồng vẫn luôn là chủ đề hot dù không mới. Việc chồng ngoại tình xem ra không còn là điều quá lạ lẫm.

Và ngoài việc tăng cường làm đẹp, tăng cường chăm sóc để quyến rũ chồng, một giải pháp mà chị em còn hay rỉ tai nhau nữa là nhét vào ví cho chồng những chiếc bao cao su trước mỗi chuyến công tác.

Có những phụ nữ thừa nhận rằng trước mỗi chuyến công tác của chồng, cô để tới cả một hộp theo phương châm… thừa hơn thiếu. Cũng có tin nhanh người chỉ rón rén để hai ba chiếc và sau đó lén lút kiểm tra xem chồng dùng hết hay chưa.

chiec-bao-cao-su-trong-vi-cua-chong-da-bien-mat-1
 Với những người chồng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, việc nhét bao cao su vào ví chồng của người vợ còn khiến lòng tự trọng của chồng bị tổn thương.

Việc chuẩn bị “áo mưa” cho chồng đi công tác, với người phụ nữ không chỉ giản đơn là để phòng tránh bệnh tật. Thông điệp chung mà các bà vợ gửi đi qua hành động này hoặc là khuyến khích: “Anh cứ vui vẻ miễn là an toàn!” hoặc là răn đe: “Tôi biết tỏng rồi đấy, đừng có mà bày đặt chuyện mèo mỡ nữa!”.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Dẫu vậy, dù là thông điệp nào thì hành động này cũng khó được các ông chồng chấp nhận…

Các ông chồng, dù là người hiền lành hay là kẻ vũ phu, dù là dân lao động chân tay hay giới trí thức thì cũng đều không nhờ đến vợ “bật đèn xanh” trong chuyện mèo mỡ. Nếu họ muốn “vui vẻ”, họ đã chủ động. Còn nếu không muốn, những chiếc bao su kia chẳng có giá trị gì. Tóm lại, bao cao su và nhã ý của vợ thông qua hành động bỏ bao vào ví chồng chẳng có gì liên quan đến quyết định ngoại tình của họ.

Và ngay cả khi họ đã ngoại tình, nếu có dùng “áo mưa” thì họ cũng chẳng dại gì dùng thứ do vợ mình chuẩn bị. Thêm nữa, khi đã trong men say của tình ái, đàn ông có khi cũng chẳng đủ tỉnh táo để mà nghĩ tới chuyện mặc “áo mưa” để bảo vệ sức khỏe cho vợ đâu.

Nhưng tệ hơn cả, với những người chồng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, việc nhét bao cao su vào ví chồng của người vợ còn khiến lòng tự trọng của chồng bị tổn thương.

Chồng trong sáng là vậy mà vợ lại bày đặt nghi ngờ, thiếu niềm tin. Và việc gửi bao cao su như một lời thách thức đối với người bạn đời của mình.

Và dù vợ dùng việc gửi bao như lời răn đe hay là sự khuyến khích thì cũng đều là giải pháp thiếu khôn ngoan. Bởi lẽ điều này góp phần cổ súy cho những mối quan hệ “tình một đêm” hay “bóc bánh trả tiền” cực kỳ nguy hại.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

chiec-bao-cao-su-trong-vi-cua-chong-da-bien-mat-2
Chị âm thầm mở ví ra xem và khi thấy ví trống trơn, chị ôm mặt khóc nức nở.

Rất nhiều người chồng đã bị tổn thương tinh thần, thậm chí sốc sau khi biết vợ nhét “áo mưa” vào ví chồng. Anh Ngọc, Thanh Trì, HN là một ví dụ.

Theo anh kể, chẳng biết vợ anh học hỏi từ các chị em ở cơ quan như thế nào mà trước chuyến anh đi công tác vừa rồi vợ anh đã âm thầm nhét vào ví chồng 3 chiếc bao cao su. Khi phát hiện sự việc, anh đã rất sốc và chính anh cảm thấy bị vợ phản bội nặng nề, đó là phản bội niềm tin bấy lâu nay anh gây dựng.

Còn nhiều người vợ cũng đã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan chỉ vì suy nghĩ ấu trĩ thử lòng chồng bằng… bao cao su.

Chị Nga, Hoàn Kiếm, HN là một trường hợp điển hình. Cũng nghe lời mách bảo của đồng nghiệp, trước chuyến công tác của chồng, chị nhét vào ví chồng 2 chiếc bao cao su. Và thế là trong suốt thời gian chồng đi công tác, chị đều nhấp nhổm không yên với những câu hỏi: “Anh có dùng đến hay không…?”.

Đến khi anh về, chị âm thầm mở ví ra xem và khi thấy ví trống trơn, chị ôm mặt khóc nức nở.

Vì lẽ đó nên, theo các chuyên gia tâm lý gia đình, trừ khi bạn thực sự muốn và chấp nhận việc chồng mình quan hệ với người khác. Còn không đừng tự làm tổn thương chồng và bản thân bằng cách bỏ “áo mưa” vào ví chồng như vậy.