Borussia Dortmund đã chính thức hoàn tất hợp đồng thứ 2
826 views

Đêm qua, Borussia Dortmund đã chính thức hoàn tất hợp đồng với tài năng trẻ Julian Weigl, qua đó sở hữu tân binh thứ 2 ở mùa hè này.

Thông báo trên trang chủ, Dortmund cho biết họ đã có chữ ký của tiền vệ 19 tuổi Julian Weigl từ CLB ở lich thi dau bong da giải hạng 2 1860 Munich. 
 
 
Phí chuyển nhượng không được tiết lộ và hợp đồng của Weigl có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.
 
Trước khi đồng ý đến Dortmund, Weigl đã từ chối sự quan tâm của Juventus và Tottenham. Hiện tại, ket qua bong da truc tuyen tiền vệ này đang cùng U20 Đức thi đấu vòng chung kết U20 World Cup tại New Zealand.
 
Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc rất hồ hởi với thương vụ này. Ông cho biết: “Julian Weigl là một cầu thủ có thể đảm đương vị trí tiền vệ trung tâm của Dortmund. Chúng tôi tin rằng cậu ấy có tiềm năng phát triển rất lớn.”
 
Như vậy, Weigl là tân binh thứ 2 của Dortmund ở mùa hè này sau Gonzalo Castro. Cả 2 đều thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.
 
Sự xuất hiện của Weigl càng khẳng định việc Ilkay Gundogan, người chỉ còn 1 năm hợp đồng, sẽ chia tay Dortmund trong thời gian sắp tới. Hiện tại, ngôi sao người Đức vẫn đang lưỡng lự trong việc chọn lựa CLB mới.