Các đội bóng Anh từ chối Jurgen Klopp
887 views

Theo nguồn tin báo bong da so Arsenal, Manchester City,… vừa qua đã đồng loạt cho thấy những động thái về việc họ hoàn toàn không có hứng thú trong việc mời Jurgen Klopp về dẫn dắt.

Các đội bóng Anh đồng loạt nói không với Jurgen Klopp

Vào ngày hôm qua, Jurgen Klopp và Dortmund đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo chính thức về sự ra đi của chiến lược gia 47 tuổi này vào cuối mùa giải năm nay sau hàng loạt những ket qua bong da không được như mong đợi trong thời gian qua.

Ngay khi quyết định này được công bố, thì những Arsenal, Machester City,… đã lập tức trở thành những ứng viên được dự đoán là có nhiều khả năng trở thành bến đỗ tiếp theo cho Jurgen Klopp.

Đón đọc lich bong da seagame mới nhất.

Tuy nhiên ngây lập tức, phía các đội bóng Anh này cũng đã đưa ra phản hồi của mình về việc này, trong đó theo nguồn tin riêng của Telegraph, Arsenal không có ý định chia tay sớm với HLV Arsene Wenger, người vẫn còn hợp đồng 2 năm với CLB. Thực ra thì đây cũng là điều dễ hiểu bởi chỉ có điên mới chia tay chiến lược gia người Pháp lúc này.

Tương tự trên Sky Sports cũng cho biết Manchester City cũng chưa có kế hoạch thay thế Manuel Pellegrini trong thời gian tới, bất chấp đội bóng này đang đối mặt với một mùa giải trắng tay.