Cách chinh phục cung hoàng đạo nam Bảo Bình và Song Ngư
1178 views

các chàng trai cung BB thường thích những cô gái thông minh, tài hoa hơn là lãng mạn. Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục.

Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình.

Mẫu bạn gái lý tưởng: các chàng trai thuộc cung hoang dao naythường thích những cô gái thông minh, tài hoa hơn là lãng mạn. Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục.

Cách chinh phục: Khi muốn chinh phục chàng trai Bảo Bình, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa. Nam Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập.

Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy. Hãy giữ cho mình một tâm trí cởi mở, để anh ấy được là chính mình khi ở bên bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc

Lưu ý: Chàng trai Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó. Nam Bảo Bình thường có các nguyên tắc riêng của bản thân mình, trong đó có thể có một vài thứ áp đặt lên những ngựời xung quanh, nên nếu muốn là người ở bên cạnh anh ấy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể chấp nhận và hiểu được điều đó.

Cách chinh phục chàng trai Song Ngư.

Qua xem boi tinh duyen, mẫu bạn gái lý tưởng: Chàng trai Song Ngư thường thích được ở cùng với những người “nhận ra” anh ấy. Điều này có nghĩa là với những người con gái có thể hiểu được mình, anh ấy sẽ có xu hướng muốn gần gũi người đó hơn.

Cách chinh phục: Chàng trai Song Ngư có đặc điểm là dễ bị nhấn chìm ở những nơi ổn ào – đó chính là lý do tại sao ít người đế mắt đến một anh Song Ngư đứng một mình bơ vơ giữa góc phòng dạ tiệc đông đúc. Khi đã lên kế hoạch chinh phục chàng trai Song Ngư, địa điểm tốt nhất để bạn tiếp xúc với chàng là những nơi có thể khiến đối phương thể hiện những điều bí ẩn của họ, tránh những nơi đông đúc hoặc kích thích sự quan sát của anh ấy. Một cuộc đi dạo dọc bờ biển hoặc quanh bờ hồ là ý tưởng sáng suốt. Hoặc một buổi hẹn ở nhà hát, rạp chiếu phim sẽ tạo cho bạn bầu không khí thoải mái, dễ chịu và có nhiều chủ đề để nói hơn.

Lưu ý: Nam Song Ngư thường có một trí tưởng tượng bay bổng, vì vậy anh ấy cần có một người để chia sẻ những giấc mơ và sự tưởng tượng của mình. Song Ngư sẽ có cơ hội phát huy tốt nhất đặc điểm này nếu có một ai đó bên cạnh khuyến khích khả năng của anh ấy.