Cách giảm cân bằng bột đậu hiệu quả
1007 views

Bạn đã từng nghe đến câu chuyện giảm cân bằng bột đậu nhưng bạn chưa biết hiệu quả đến đâu và áp dụng thế nào? Hãy cùng đọc ngay các bí kíp giảm cân với bột đậu dưới đây nhé, đơn giản mà không lo tốn kém!

giảm cân bằng bột đậu

Không còn xa lạ với cách giảm cân hiệu quả từ bột đậu, tuy nhiên nếu bạn không áp dụng đúng cách sẽ làm phản tác dụng.

Bột đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ là những cái tên được nhắc đến khi nói về phương pháp giảm cân bằng bột đậu. Cách giảm cân thực sự rất đơn giản và dễ làm, bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày một số món ăn từ bột đậu được liệt kê dưới đây sẽ giúp giảm mỡ nhanh chóng.

  1. Canh đậu đỏ

Đậu đỏ có độ béo vừa phải, ít calo nên sẽ giúp giảm cân hiệu quả mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe. Ngoải ra, thành phần chính của bột đỏ là chất xơ giúp làm giảm đáng kể lượng cholestrol trong máu, đồng thời làm giảm cơn đói của bạn mà không lo tăng cân.Món ăn này không còn xa lạ, nhưng sẽ là bất ngờ với công dụng giảm cân. Công dụng của cách giảm cân bằng bột đậu này ít ai ngờ tới. Cách thực hiện như sau:

giảm cân bằng bột đậu

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu: đậu đỏ

Đem ngâm đậu đỏ với nước trong khoảng 24h đồng hồ. Sau đó cho đậu đỏ đã ngâm vào nồi áp suất, ninh nhừ để tạo thành súp. Và tiếp theo bạn chỉ việc ăn thay cho bữa chính. Bạn cần lưu ý không nên cho thêm đường vào chè vì vô hình chung bạn đã nạp đường – kẻ thù khiến bạn tăng cân. Nếu khó ăn bạn hãy thêm một chút muối để ăn vừa miệng hơn.

  1. Chè bột đậu thập cẩm

Đây là cách giảm cân bằng bột đậu hiệu quả. Nguyên liệu cần chuẩn bị là bột đậu xanh, bột đậu tương, bột đậu đỏ, bột đậu đen.

giảm cân bằng bột đậu

Cách thực hiện như sau: Bạn đem tất cả các loại bột đậu xanh này trộn đều theo tỷ lệ 1:1:1:1, trộn đều lên rồi cho thêm sữa tươi vào. Bạn đã tạo cho mình được món chè đậu hỗn hợp màu sắc, có độ ngậy của sữa, vừa không ngán vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Bạn cần chú ý là không nên cho sữa có đường, sẽ vô tình làm bạn tăng cân. Bạn nên duy trì ăn mỗi ngày 1 bát chè hỗn hợp thay bữa tối để cách giảm cân bằng bột đậu đạt hiệu quả đạt cao nhất.

Theo Bao phu nu