Cách hay để bạn sớm sinh quý tử
812 views

bao phu nu – Theo quan niệm ăn sâu vào tâm thức của người Á Đông là mỗi gia đình cần phải sinh được con trai để “nối dõi tông đường”. Đây là lý do khiến nhiều cặp vợ chồng khi sinh hai cô công chúa sẽ tìm đủ mọi cách dể sinh được quý tử cho dòng tộc.

Cơ sở để Sinh con theo y muon

Giới tính thai nhi được quyết định tại thời điểm tinh trùng phá vỡ màng trứng để thụ thai, nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thế X thì bạn sẽ sinh công chúa, còn gặp tinh trùng Y sẽ sinh con trai theo mong muốn. Đặc tính của tinh trùng Y là bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại có sức bền kém hơn. Ngoài ra tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm và dễ chết khi gặp môi trường axit, khả năng chống chịu của tinh trùng Y cũng thấp hơn tinh trùng X. Nắm được đặc tính này để chúng ta có thể tìm cách tác động giúp tinh trùng Y hoặc X trở thành người thắng cuộc.

Mach-ban-cach-sinh-con-theo-y-muon
Sinh con trai dựa vào ngày trứng rụng

Như đã nói ở trên đặc tính của tinh trùng Y là di chuyển nhanh hơn, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn giao hợp vào những ngày trứng rụng. Ngược lại nếu giao hợp xa ngày rụng trứng thì khả năng sinh con gái cao hơn vì lúc này mật độ tinh trùng X còn sống sót nhiều hơn tinh trùng  Y. Thế nhưng theo các chuyên gia việc xác định ngày rụng trứng không phải đơn giản vì đa số ngày kinh của chị em thường không đều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

>>>> dấu hiệu mang thai

Hiện nay có một số phương pháp sinh con trai bằng cách tính ngày rụng trứng như tính toán ngày theo chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi biểu đồ nhiệt độ thân nhiệt, quan sát dịch nhày âm đạo và dùng que thử xác định ngày rụng trứng.

Tăng cường dịch tiết ở âm đạo

Việc kích thích cơ thể tiết dịch âm đạo sẽ giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng và nhanh gặp trứng hơn. Vì tinh trùng Y bơi rất khỏe nên khi có môi trường thuận lợi nó sẽ đánh bật tinh trùng X để kết hợp với trứng để thụ tinh. Bên cạnh đó dịch nhày của chị em có tính kiềm sẽ bảo vệ và tăng cơ hội sống của tinh trùng Y, vì vậy tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn. Chị em có thể tăng môi trường kiềm bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thường xuyên nếu muốn sớm có con trai đầu lòng.

Một số lưu ý với vợ và chồng nếu muốn sinh con trai

Người chồng: Trước khi có kế hoạch sinh con khoảng 2 tháng người chồng nên tránh xa các chất kích thích như bia rượu, hút thuốc lá, đố uống chứa cồn… Bên cạnh đó cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học như tăng cường ăn các thực phẩm chứa kẽm, magie như hàu, sò huyết, trứng gà…và lọa bỏ thực phẩm có tính axit cao. Đây là một trong những bí quyết sinh con trai mà nhiều đấng mày râu rỉ tai nhau.

Người vợ: Nên kiêng ăn những đồ có tính axit cao và chứa nhiều canxi đồng thời ăn mặn hơn bình thường và tạo tâm lý thoải mái, tránh stress.

Tạo tinh thần thoải mái với mỗi cuộc “yêu”

Khi đã xác định được mong muốn sinh con trai cả hai vợ chồng nên tạo tâm lý thoải mái và tránh tình trạng stress hoặc quá căng thẳng vì bắt buộc phải sinh được con trai. Chính điều này sẽ làm giảm đi cơ hội thụ thai và sinh con trai của hai vợ chồng.