Cắt đuôi nhân tình cực thông minh của cô vợ trẻ
on 29th Tháng Mười Hai 2015
| 998 views

Phương nghĩ bụng, ả ta cao tay thế nhỡ “bẫy” chồng Phương có thai thì khó lòng cứu vãn. Một lần nữa, Phương lại nghỉ làm lên tận cơ quan ả, nói chuyện với lãnh đạo Đài.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

32 tuổi Phương vô cùng xinh đẹp, cô có giọng nói trong trẻo và là Biên tập viên của đài tỉnh. Chồng cô hiện là một kỹ sư tin học. Ngoài thời gian làm ở công ty, anh còn tham gia làm các dự án ngoài. Dù cả hai đã có gia đình, có con nhỏ nhưng vẫn đều trẻ trung và là những người có sức quyến rũ tuyệt đối với người khác phái.

Phương biết mình xinh đẹp, có lợi thế nhưng nhiều khi cô không khỏi lo ngại bởi chồng cô không chỉ đẹp trai lịch thiệp, khéo ăn nói mà còn là con gia đình khá giả. Phương biết cạnh chồng cô có không ít cô gái tán tỉnh để ý. Đã không ít lần Phương phải thay mặt chồng “cắt đuôi” mấy cô sinh viên trẻ trung, năng động mà cũng là học việc ỏ chỗ anh.

Chồng Phương rất yêu vợ, anh chiều chuộng cô hết mực. Từ lúc cưới nhau tới nay đã 7 năm, nhưng chồng Phương chưa hề một lần khiến vợ phải buồn lòng. Anh thật thà tới mức, hễ có ai thích anh, nhắn tin tán tỉnh anh đều phó mặc cho cô xử lý.

Cô cứ nghĩ, hạnh phúc đó là mãi mãi và cô sẽ chẳng cần bí quyết nào để giữ chồng ngoài sự thương yêu, nhưng cô đã nhầm to. Bởi một khi đã dính “lưới tình” của dân chơi chuyên nghiệp thì người đàn ông có bản lĩnh tới mấy cũng khó lòng mà thoát ra được, huống chi là chồng cô.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
“Đấy là do chồng cô theo tôi, tôi chưa bao giờ tán tỉnh anh ta cả” (Ảnh minh hoạ).

6 tháng trước, chồng Phương có nhận một dự án trên tận Thái Nguyên. Cũng từ đây Phương chẳng ngờ, chồng cô lại phải lòng một cô MC trên đó. Cô ta không ai khác chính là cô bạn học cùng cao đẳng với Phương. Khi hay tin, Phương đã không thể đứng vững, cô như chết lặng đi.

Biết chồng mình say như điếu đổ cô kia, Phương đã âm thầm lên đó để gặp riêng cô ta nói chuyện. Đáp lại bản lĩnh của người vợ, cô ta cũng “phủi”tay luôn. Cô ta nói với Phương cô ta yêu chồng cô thật lòng và sẽ không buông tha. Không những thế cô ta còn nói “Đấy là do chồng cô theo tôi, tôi chưa bao giờ tán tỉnh anh ta cả”. Không chỉ thế ả còn nói với Phương liệu đường mà tính cách “dạy chồng”, đừng tìm cô ta nữa.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Trước những lời lẽ trơ trẽn của kẻ cướp chồng Phương có hốt hoảng. Nhưng rồi Phương tìm cách tháo gỡ. Cô định sẽ trị nhân tình của chồng rồi nói chuyện với anh sau. Thời gian tiếp đó, Phương vờ ốm nặng kêu chồng về thăm. Sau đó, anh lại trở lại Thái Nguyên làm nốt mấy tháng nữa.

Phương nghĩ bụng, ả ta cao tay thế nhỡ “bẫy” chồng Phương có thai thì khó lòng cứu vãn. Một lần nữa, Phương lại nghỉ làm lên tận cơ quan ả, nói chuyện với cả lãnh đạo Đài. Bởi ả là một MC có tiếng. Phương cũng nói nếu không buông tha chồng cô thì cô sẽ làm tới cùng. Danh tiếng của ả cũng như công việc cũng sẽ vì thế mà ảnh hưởng, Phương hỏi ả có sợ không? Ả luống cuống tím tái mặt mày.

Mặt khác, Phương biết ả ở quê rất được mọi người tin tường, lại là con nhà có học hành đàng hoàng. Phương tìm đến tận gia đình nói chuyện với bố mẹ ả. Trước những bậc làm cha làm mẹ, Phương không giấu nổi những giọt nước mắt. Đầu Phương định làm căng nhưng rồi khi thấy những con người chân chất đó, Phương đã dịu dàng.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

2
Phương lên xe về Hà Nội, trong lòng cô đã có chút thanh thản, nhưng đâu đó cô vẫn thấy nhói đau (Ảnh minh họa).

Cô đã cầu xin họ hãy giúp cô giữ chồng, mặt khác cũng là giúp con họ có một tấm chồng tử tế. Những hành động của cô xuất phát từ sự chân thành, phải đạo lý nên bố mẹ cô MC kia đã hứa giúp đến cùng, họ cũng đảm bảo với Phương sẽ không có bất kỳ sự chia rẽ nào trong gia đình cô nữa.

Giải quyết được ả nhân tình, Phương thở phào nhẹ nhõm. Chiều hôm đó, Phương qua khách sạn chồng cô đang ở Thái Nguyên. Tại đây cô đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng mình về cuộc tình vụng trộm ấy.

Đáp lại, chồng Phương im lặng, quỳ khóc xin lỗi vợ. Phương dù rất yêu chồng, nhưng cô vẫn một mực giữ thái độ lạnh lùng. Đáp lại, cô gạt tay chồng ra khỏi chân váy và tuyên bố cho anh đúng 1 tuần giải quyết xong việc, rồi cô sẽ nói chuyện với anh lúc anh chính thức về Hà Nội.

Phương lên xe về Hà Nội, trong lòng cô đã có chút thanh thản, nhưng đâu đó cô vẫn thấy nhói đau. Hạnh phúc mong manh tựa như dây đàn, nếu căng quá nó sẽ đứt… Còn nếu nhún nhường quá liệu rồi nó sẽ thế nào?