Cây ngã đè bẹp ôtô, tài xế bị thương phải cấp cứu
Posted by dongla on 6th Tháng Sáu 2016
| 590 views

Chịu sự ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài tại TPHCM cộng với gió lớn giật mạnh đã khiến không ít tai nạ đã xảy ra và đó cũng là những có số XSMN may mắn cho dân lô đề. Tuy nhiên một tai hy hữu đã xảy ra tại quận 1 TPHCM làm hư hỏng 1 chiếc xe 16 chỗ và lái xe bi thương cấp cứu.

Chiều 1/7, chiếc ôtô 10 chỗ vừa dừng xe trên đường thì một cây xanh bật gốc đè lên bẹp dúm làm tài xế bị thương.

Cây xanh nói trên nằm trên Đinh Tiên Hoàng đối diện cổng Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM (P.Bến Nghé, Q.1).

Thông tin ban đầu, của 1 than niên ham xo so :khoảng 18g cùng ngày, anh Lê Xuân Nghĩa lái ôtô biển số 53N – 9347 dừng trên đường Đinh Tiên Hoàng đối diện cổng Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân vănTP.HCM (P.Bến Nghé, Q.1).

Khi đang ngồi trong xe thì bất ngờ một cây xanh đường kính gần 1m bật gốc đè lên ngày phần đầu xe tài xê là Anh Nghĩa bị thương và bị kẹt trong xe. Người dân gần đó đã phá cửa và kéo lái xe ra, đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu thiệt hại do cây xanh ngã gây ra làm ôtô bị biến dạng, hai chiếc xe máy khác của một hộ kinh doanh văn phòng phẩm dựng trước nhà hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được thông bào nhân viên cây xanh đã đến dọn dẹp cây xanh. Tuy nhiên đây là giờ cao điểm nên khiến giao thông khu vực gặp nhiều khó khăn, gây ra ùn tắc kéo dài. Đến 20g cùng ngày, sự cố vẫn đang được khắc phục

Ngoài ra, cơn mưa lớn kèm gió giật mạnh đã gây thiệt hại về tài sản cũng như làm tổn thương người ở một số quận huyện khác như  tại Gò Vấp gió lớn giật mạnh đã làm bức tường bao cao hơn 2 m, dài 20 m của chung cư An Lộc (phường 17, quận Gò Vấp) đổ sập, đè 7 xe máy và làm cô gái 22 tuổi, bé trai 9 tuổi bị thương.