Cech bị CĐV Chelsea ném đá
Posted by dongla on 30th Tháng Sáu 2015
| 506 views

Người hâm mộ Chelsea đã dùng những lời lẽ rất cay nghiệt dành cho Petr Cech sau khi chứng kiến thủ thành này gia nhập Arsenal.

Cech bị NHM Chelsea chỉ trích. Ảnh internet.
Cech bị NHM Chelsea chỉ trích.

Petr Cech đã chính thức chuyển đến khoác áo Arsenal với bản hợp đồng trị giá 11 triệu bảng, nhận mức lương 100 nghìn bảng/tuần, qua đó chấm dứt mối lương duyên 11 năm với Chelsea ở ngoai hang anh .

Ngay sau khi cập bến sân Emirates, Cech đã gửi tâm thư đến NHM The Blues, nhưng chừng đó là chưa đủ để làm nguôi ngoai sự giận dữ của họ.

Theo nguồn tin bongdaso đó, bất chấp những cống hiến không biết mệt mỏi và buộc phải ra đi khi không được trọng dụng, fan hâm mộ Chelsea vẫn chỉ trích quyết định của Cech.

Người dùng twitter tên SimplyCosta cho biết bang xep hang:“Không có điều gì to tát hơn đội bóng. Bạn là một người dối trá và ngu ngốc nếu bảo vệ Cech. Anh ta là một kẻ phản bội và là một con rắn độc.”

@LobittaT: “Cech đã chết trong tôi…”

capture-20150629-232400

@Febreezion: “Nói lời tạm biệt đến gia đình của anh lần cuối đi Cech. Anh sẽ không còn được nhìn thấy họ vào ngày mai. Anh là một con rắn độc ngu ngốc.”

@MedionegroEN: “Không thể tin được khi Cech gia nhập Arsenal. Ước gì Stephen Hunt chấm dứt cuộc đời của Cech thì hơn.”

Đó là một trong số những lời lẽ không hay ho của những CĐV Chelsea dành cho Cech. Thật dễ hiểu khi Arsenal luôn là đối thủ không đội trời chung của The Blues.