Chi 45 triệu euro Man city sắp có Otamendi
Posted by dongla on 18th Tháng Tám 2015
| 719 views

Theo tờ ket qua truc tuyen, Nicolas Otamendi sắp kiểm tra y tế tại Manchester City sau khi đội bóng Anh đồng ý nâng giá theo yêu cầu của Valencia.

Vụ Otamendi chốt giá 32 triệu bảng (45 triệu euro). Ảnh: internet
Vụ Otamendi chốt giá 32 triệu bảng (45 triệu euro). Ảnh: internet

Cách đây ít ngày, báo lich thi dau ngoai hang anh đăng tải Manchester City đã chiêu mộ thành công trung vệ Otamendi với giá 40 triệu euro. Đây là con số thấp hơn 10 triệu euro so với mức 50 triệu giải phóng hợp đồng.

Sở dĩ Valencia chịu bán rẻ trụ cột cho Man Xanh là vì Otamendi nhất quyết đòi ra đi, cộng với mối quan hệ làm ăn giữa 2 đội trong quá khứ (thương vụ mua Negredo và mượn Zuculini). Chưa kể, Man Xanh còn dự tính cho Valencia mượn Eliaquim Mangala trong 1 mùa giải để lấp khoảng trống mà Otamendi để lại.

Hiện trung vệ 27 tuổi tuyển Argentina đã có mặt tại thành phố Manchester, tuy nhiên thương vụ vẫn chưa thể hoàn tất. Theo Sky Sports, vấn đề phát sinh khi bản thân Mangala không muốn chuyển CLB, và Man City cũng lưỡng lự vì trung vệ người Pháp đã chơi cực hay trong chiến thắng 3-0 trước Chelsea.

Do đó, Manchester City buộc phải có động thái tăng giá từ 40 triệu lên 45 triệu euro cho Otamendi, để không phải đính kèm thêm vụ cho mượn nào khác. Phía Valencia cũng tỏ ra hài lòng với cách giải quyết này, thương vụ 45 triệu euro chỉ còn chờ Otamendi vượt qua kì kiểm tra y tế là thành chính thức.

=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!