Chi Pu vừa khóc vừa tâm sự: “Chi nghĩ Chi với Gil Lê là thương”
on 28th Tháng Mười Hai 2015
| 1192 views

Thêm một lần nữa, Chi Pu đã khẳng định trước đông đảo mọi người rằng mình và Gil Lê không phải là bạn, vì nó còn hơn thế rất nhiều…

Trong chương trình Ghế không tựa mới đây, Chi Pu đã có một cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và chân thật về con đường muốn được mọi người công nhận là diễn viên, về những ngày tháng khi mới đặt chân vào Sài Gòn lập nghiệp, và về cả mối quan hệ luôn khiến fan tò mò với Gil Lê trước tất cả mọi người.
Không phải ai cũng biết cô nàng hot girl số 1 Hà Thành vốn rất nhí nhảnh, đáng yêu, nói cười rất nhiều đã từng có một khoảng thời gian “trầm hơn, ít nói, ít giao lưu hơn” và “không tự tin khi giao tiếp với mọi người” lúc mới vào Sài Gòn để lập nghiệp. Những ngày mới bắt đầu để xây dựng hình ảnh là một diễn viên với Chi cũng đã rất khó khăn.
Chi Pu kể lại rằng ở thời điểm đó, đã “có một khoảng rất là rộng xung quanh mình”, “cái gì cũng có thể khiến cho mình buồn, và cảm được cái nỗi buồn đấy rất là nhanh”.
Những ngày đầu mới vào Sài Gòn, Chi Pu hầu như không quen biết ai, mọi mối quan hệ đều chỉ vì công việc, thế nên cô nàng không thể chia sẻ được với ai. Nhưng mọi chuyện đã được gỡ bỏ khi mà Chi Pu “gặp cô ấy” – người mà ai cũng biết là ai: Gil Lê.
Chi Pu kể rằng Gil Lê khác ở những người bạn khác một điểm, là lúc đầu cả hai không biết nhau là ai. Và cũng chính vì mới mẻ khi chưa biết gì về nhau đã tạo nên sự thoải mái, không có cảm giác đó là người nổi tiếng.
Untitled-dc74f
Khi được hỏi về mối quan hệ với Gil Lê, Chi Pu đã vừa tâm sự vừa khóc: “Đối với Chi, nó không định nghĩa được, vì mọi người nói là bạn thì không phải, tại vì Chi nghĩ còn hơn cả thế. Nói là yêu thì không đúng, tại vì Chi nghĩ Chi với Gil là thương rồi. Chi vào đây một mình, và có một người bạn giúp đỡ. Gia đình Gil cũng là một chỗ dựa cho mình”. Chi Pu còn chia sẻ rằng ba mẹ Gil rất thương Chi, và xem Chi như con gái trong nhà.
Chính vì sự thân thiết của cả hai mà Chi Pu và Gil Lê đã từng bị rất nhiều người đặt ra nghi vấn cả hai có mối quan hệ đồng giới. Thời gian đầu, do vướng phải nhiều tin đồn nên cả hai đã có kha khá… cuộc chiến nghỉ chơi, rồi rất là căng thẳng, thậm chí có một thời gian “giãn giãn ra không chơi chung nhiều với nhau”.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
Untitled1-dc74f
Nhưng đến bây giờ, cả hai đã thực sự thoải mái. Chi Pu còn trêu chọc rằng: “Không chơi với bạn thì chơi với ai, buồn chết đi được” khiến khán giả thích thú vì sự dễ thương của cặp bạn này.