Chi tiết tử vi, tài lộc của Tuổi Tị ngày 06/07/2019: đầu Tam Tai
580 views

Chi tiết tử vi, tài lộc của Tuổi Tị ngày 06/07/2019. Xem tử vi Thứ Bảy ngày 06/07/2019 của 12 con giáp nhằm ngày 04 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Thìn, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi.  Mời các bạn cùng  fang.vn đi tìm hiểu nhé!

Kiến thức phong thủy cho thấy Thực Thần báo hiệu một ngày may mắn của người tuổi Tị trên phương diện tài lộc, đặc biệt là với những ai làm nghề tự do. Công sức suốt một thời gian dài của bạn nay đã được đền đáp. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản hời.
Mọi người đều rất yêu mến bản mệnh bởi bạn là một người có tính rộng rãi và ôn hòa. Bạn không ngại chi tiêu cho những buổi bạn bè gặp gỡ. Bạn luôn tỏ vẻ niềm nở với mọi người, nhưng thực chất bạn không coi trọng tất cả mọi người.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên có sự hoàn trả nợ nần về tiền bạc cũng như về ân tình nghĩa lụy, sự chung đụng về làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài. Có tin xa. Nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ. Công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Có người đến quấy rối.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc làm, cầu tin tức, thu vén công việc.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Khi bắt tay vào làm việc cần phải có thái độ cương quyết và bền chí mới có kết quả. Nếu có nhận được tin không tốt, hoặc trái với dự tính của mình cũng không đáng lo ngại, sẽ có phương hướng giải quyết ở một ngày khác. Không nên hấp tấp trả lời. Tài lộc trung bình. Nên tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc, đồ đạc.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Công việc dù có khó khăn đến đâu cũng nên tiến hành vì sẽ có cơ hội tốt hoặc được quý nhân giúp đỡ. Nên thay đổi tình trạng, hoàn cảnh hiện tại hoặc đi xa, dời chỗ. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc có tin tức về tiền bạc nhưng chưa đến tay mình. Nên chịu sự thiệt thòi trước sẽ có lợi sau. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tiếp tục. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhận được tiền lời
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tài lộc hanh thông
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không thực bụng
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Gia đình bình yên

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tính tình rộng rãi
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 20, 28
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân