Chồng khoe chiến tích “đêm nào cũng chiều vợ đôi hiệp…” khắp nơi
752 views

Khi được bạn nhờ ‘tư vấn’, Đăng mang cả đống kinh nghiệm chẳng biết từ đâu ra khuyên nào là dùng cách này, nào là tư thế kia… Xem thêm tử vi cung thien binh tại đây. 

Đang chuẩn bị bày đồ ăn dưới bếp, Hân chợt nhớ mình quên chưa tắt điều hòa phòng ngủ nên vội vàng chạy lên. Đúng lúc định đẩy cửa bước vào thì nghe thấy tiếng anh Đăng – chồng cô – đang oang oang khoe chiến tích ‘giường chiếu’.

Đại loại là đêm nào cũng có thể ‘nộp thuế’ cho vợ đôi lần và nếu có phải lấy thêm hai bà nữa vẫn còn dư sức chiến đấu. Xấu hổ quá, Hân đành rón rén đi xuống cầu thang mà trong lòng hậm hực hết sức. Đây chẳng phải lần đầu tiên cô chứng kiến chồng mình lộ chuyện ‘tế nhị’ với người ngoài.

Ngay lập tức, Hân nhớ lại những rắc rối mà Đăng đã gây ra do căn bệnh ‘thùng rỗng kêu to’. Bên cạnh đó là thông tin cách làm bánh bao ngon. Hết lần này đến lần khác anh xin lỗi vợ, nói mình sẽ rút kinh nghiệm nhưng rồi lại chứng nào tật ấy…

iblog.vn

Hân và Đăng yêu nhau khá trong sáng. Nghĩa là cho đến trước ngày kết hôn mới chỉ hôn và khám phá qua loa chứ chưa từng đi quá giới hạn. Nhớ lại đêm động phòng, Hân thấy Đăng khá lúng túng trong ‘chuyện ấy’, mặc dù anh nói là đã nghiên cứu kĩ nhưng kết quả là đến sáng hôm sau, dù vất vả cả đêm, tân lang, tân nương vẫn chưa đưa được quân qua cổng thành.

Thế mà Hân tình cờ nghe thấy Đăng kể ‘như đúng rồi’ với mấy cậu bạn đến ăn lại mặt: ‘Tớ thử món ấy từ lâu rồi, hôm qua chỉ nhắc lại 3 lần cho vui ấy mà’.

Lần ấy Hân giận lắm, cô nghĩ mình giữ gìn bao năm với Đăng để không bị tiếng là ‘gái hư’ khi bước chân về nhà chồng gia giáo, bố mẹ Đăng đều là giáo viên và sống rất chuẩn mực theo truyền thống, thì chỉ vì mấy lời bịa đặt của Đăng mà thành công cốc cả.

Cô dâu trẻ lên phòng khóc suốt từ sáng đến trưa, khi chú rể mới lên hỏi han, biết chuyện thì tẽn tò giải thích là mình nói thế ‘cho oai’ với bạn bè. Theo nguồn tin nong trong ngay. Anh xin lỗi vợ và hứa sẽ không bao giờ đem thể diện của Hân ra đùa trước mọi người nữa.

Bẵng đi một thời gian, Hân lại phải phen muối mặt với đám bạn của chồng. Chẳng là thỉnh thoảng nhóm bạn học cấp 3 của Đăng có liên hoan luân phiên mỗi nhà một lần, ai đi cũng mang theo vợ con hoặc bạn gái.

Trong lúc ngồi tán chuyện với mấy chị em, Hân cứ thấy họ thỉnh thoảng lại cười tủm nhìn mình. Khá tò mò nên cô gặng hỏi, thì mọi người kể là chồng mình về nói lại là ‘Ông Đăng bảo vợ mình cực hoang dã trong chuyện ‘giường chiếu’, đêm nào cũng đòi chồng đến đôi ba hiệp mới chịu cho đi ngủ. Được cái ông ấy khỏe lắm, dư sức chiều vợ’.

Đứng hình vì những gì họ kể, Hân chỉ còn biết cười trừ, chẳng lẽ lại nói dù trẻ và là vợ chồng son nhưng họa hoằn lắm cả tuần mới được một lần, mỗi lần khoảng dăm mười phút, lấy đâu ra mà hoang với dại. Hân vừa bực vừa buồn cười, cô chẳng biết nên khép Đăng vào tội gì nữa, vô duyên hay là… bốc phét.

Lâu dần, những thành tích của Đăng trong việc bạo mồm ngày càng lên hạng, thỉnh thoảng, Hân lại thấy chồng nhận được những cú điện thoại của bạn bè nhờ tư vấn chuyện phục vụ bà xã sao cho ‘lên đỉnh’.

Chồng cô đón nhận rất hồ hởi và mang cả đống kinh nghiệm chẳng biết từ đâu ra kể như một chuyên gia, nào là phải làm cách này thì vợ mới đê mê, nào là phải sử dụng tư thế kia thì nàng mới có khoái cảm. Khi cô hỏi thì Đăng cười xòa, bảo tham khảo trên mạng cả thôi. Hân hỏi sao chồng không áp dụng vào chính ‘nhà mình’ thì Đăng tịt mít, chẳng nói gì thêm nữa.

Gần đây, Hân biết Đăng còn rất hay vào các trang web sex để ‘tham khảo’ chuyện tình dục vợ chồng. Nhưng có điều hình như anh tham khảo chỉ để nói về chuyện đó cho sướng cái mồm chứ chẳng áp dụng gì được. Thêm vào đó, trong những câu chuyện thường ngày, Đăng rất hay pha chuyện ‘tế nhị’ vào để nói, dù với bạn bè hay là bố mẹ, anh chị trong nhà. Càng ngày anh càng bạo miệng và chẳng còn phân biệt được khi nào nên bỗ bã, khi nào nên lịch sự, tế nhị nữa.
Dù nhiều lần phải xấu hổ vì chồng nhưng cô chẳng biết làm thế nào nữa.