Chồng không thể quên người cũ từng sống thử 6 năm
616 views
Anh vẫn liên lạc và dành trọn tình yêu cho người cũ, có lẽ cưới tôi để lấp khoảng trống trong lòng.
>> Lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Trước đây anh và người yêu cũ từng sống thử với nhau suốt 6 năm nhưng vì không hợp tuổi nên gia đình anh không cho cưới. Giờ cô ấy đã có gia đình và cậu con trai bốn tháng tuổi. Họ từng thương nhau thắm thiết và vẫn liên lạc với nhau dù anh từng hứa sẽ cắt đứt với cô ấy. Anh luôn được lòng người thân trong gia đình cô ấy, có lần mẹ của bạn gái cũ anh bật khóc khi gọi điện thoại cho anh hỏi chuyện hai người chia tay.

Lúc hai người đó chia tay anh vô tình gặp tôi. Tôi là cô gái ngoan hiền, 26 tuổi, từ nhỏ chỉ biết ăn học, có ngoại hình ưu nhìn. Anh là chàng trai rất đào hoa 30 tuổi, ngoại hình cao, dễ nhìn, không gọi là ăn chơi nhưng chuyên về đá gà, game, nhậu nhẹt. Chúng tôi yêu nhau mới tiến đến hôn nhân, chỉ tiếc là thời gian để tôi tìm hiểu về anh quá ít. Tôi là vợ chính thức, được gia đình anh xem tuổi để cưới, nhưng giờ đây chính gia đình anh lại bảo tuổi vợ chồng tôi không tốt. Cưới rồi bố mẹ chồng lại bảo chúng tôi khắc thì anh sẽ chết sớm ở tuổi 37, nếu anh có hai vợ sẽ đổi được vận số (theo lời bà thầy bói).

>> Những loi chuc 20/10 hay dành tặng mẹ
Còn anh thì vẫn liên lạc và dành trọn tình yêu cho người cũ. Có lẽ anh cưới tôi để thay thế khoảng trống trong lòng, sau 2 năm cưới nhau tôi vẫn không cảm nhận được tình cảm của anh. Anh thường đi nhậu những ngày nghỉ, coi bạn bè là quan trọng nhất. Tôi đi làm về chỉ biết lủi thủi trong căn phòng với bốn bức tường. Nếu thời gian có thể quay ngược lại có lẽ tôi sẽ không đi con đường này.

Gửi anh: Anh và cô ấy đều có gia đình riêng, hãy để tình cảm xưa kia ngủ yên để hai gia đình được trọn vẹn. Em sẽ buông tay nếu bất lực chứ không bao giờ giành giật bất cứ thứ gì với ai.

>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta

Mọi người ơi, xin hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.