Chuyện lạ mang thai 8 tháng mà không biết
599 views

Người phụ nữ này không biết mình có dấu hiệu có thai cho đến khi bạn trai cô cảm nhận được việc em bé đạp lần đầu tiên khi đặt tay lên bụng cô.

Một người phụ nữ ở California (Mỹ) bị sốc khi phát hiện mình đang mang thai đứa con đầu lòng một vài tuần sau khi bạn trai cô tình cờ cảm nhận được đứa trẻ đạp lần đầu tiên.

mang thai nhung khong biet

Abby Wake hiện sống ở Bắc Hollywood, California. Cô không hề cảm nhận được su phat trien cua thai nhi trong bụng mình mặc dù cô cảm thấy khó chịu ở dạ dày. Lúc đó cô đã nghĩ cảm giác đó có thể do thức ăn không hợp. Tuy nhiên, bạn trai người Úc của Abby – Jarry Gorman gần đây đã phát hiện ra có thể người yêu mình đã mang thai khi anh đặt tay trên bụng cô vào một buổi đi nghe hòa nhạc và đã cảm nhận thấy em bé trong bụng đang đạp.

“Tôi cảm thấy đứa bé đang đạp và tôi nói với cô ấy anh nghĩ là chắc chắn em đang mang thai.” Jarryd đã chia sẻ với CBS Los Angeles.

“Lúc đó tôi chỉ nghĩ được rằng chúng tôi cần gặp ai đó ngay lập tức”.

Abby Wake đã để ý đến bụng mình lớn hơn nhưng cô cứ nghĩ do cô bị đầy hơi hoặc đang tăng cân.

Abby và bạn trai cô, Jarryd Gorman ngay lập tức đã đi gặp bác sỹ khi họ nghi ngờ rằng cô có thể có thai. Các bác sỹ đã thông báo cô mang thai được 32 tuần.

Abby cho biết cô đã không cảm thấy bất kỳ triệu chứng của thai kỳ như ốm nghén hoặc đau lưng. Cô còn nói thêm là chu ky kinh nguyet của mình thường xuyên không đều.

“Nó không giống như chuyển động của em bé. Nó giống như là tiếng ùng ục ở trong bụng của tôi”, Abby cho biết.