Chuyển nhượng bóng đá 1/7: Chelsea kích hoạt bom tấn 37 triệu đô
69 views

Chuyển nhượng bóng đá 1/7: Chelsea kích hoạt bom tấn 37 triệu đô thành công, Paris Saint-Germain chuẩn bị ra mắt tân binh đầu tiên, AC Milan nhận được cái gật đầu của Pulisic là những tin thể thao chính có trong ngày hôm nay.

Chuyển nhượng bóng đá 1/7: Chelsea kích hoạt bom tấn 37 triệu đô thành công

Chelsea đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ thành công tiền đạo Nicolas Jackson từ Villarreal với mức giá 37 triệu euro (tương đương 31,8 triệu bảng). Đây là số tiền tương đương với phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Senegal gốc Gambia. Jackson đã hoàn tất việc ký vào bản hợp đồng kéo dài 8 năm với Chelsea, hợp đồng này sẽ kéo dài đến năm 2031, sau khi anh đã vượt qua thành công buổi kiểm tra y tế.

Chuyển nhượng bóng đá 1/7: Chelsea kích hoạt bom tấn 37 triệu đô thành công
Chuyển nhượng bóng đá 1/7: Chelsea kích hoạt bom tấn 37 triệu đô thành công

Theo thống kê của bóng đá 247. Mùa giải trước, Jackson đã có 38 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Villarreal, ghi được 13 bàn thắng và có 4 pha kiến tạo. Với những phần trình diễn ấn tượng đó, tiền đạo người Senegal đã thu hút sự chú ý của Chelsea và trở thành bản hợp đồng thứ hai của đội bóng “The Blues” trong mùa hè này. Trước đó, Chelsea đã chiêu mộ thành công Christopher Nkunku từ Leipzig với mức giá 52 triệu bảng, thể hiện sự quyết tâm của câu lạc bộ trong việc gia cố hàng công của đội.

Paris Saint-Germain chuẩn bị ra mắt tân binh đầu tiên

Milan Skriniar đã chia tay Inter Milan khi hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ này hết hiệu lực vào hôm nay theo giờ địa phương (30/6). Từ ngày 1/7, tuyển thủ Slovakia sẽ trở thành cầu thủ tự do. Sau khi rời Inter, cầu thủ này được Transfermarkt định giá 50 triệu euro và dự kiến sẽ chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG).

Milan Skriniar sẽ trở thành hợp đồng thứ sáu mà PSG hoàn tất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước khi chiêu mộ tuyển thủ Slovakia, “Les Parisiens” đã thành công trong việc ký hợp đồng với Lucas Hernandez, Kang-In Lee, Marco Asensio, Cher Ndour và Manuel Ugarte, tăng cường sự mạnh mẽ của đội bóng.

AC Milan nhận được cái gật đầu của Pulisic

Chuyển nhượng bóng đá 1/7: Theo thông tin từ Tuttomercatoweb, Christian Pulisic đã đạt được thỏa thuận nguyên tắc với AC Milan về một bản hợp đồng dài hạn. Tuyển thủ Mỹ đã thể hiện sẵn sàng giảm lương để gia nhập đội bóng áo sọc đỏ đen để có tỷ lệ bóng đá tốt hơn bây giờ.

Tuy nhiên, hiện tại AC Milan và Chelsea vẫn chưa đạt được sự thống nhất về mức phí chuyển nhượng. Chelsea đòi hỏi số tiền 25 triệu euro trong khi AC Milan đang xem xét khả năng trả khoảng từ 15 đến 18 triệu euro. Cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra để các bên tìm ra một thỏa thuận hợp lý về mặt tài chính để thực hiện bản chuyển nhượng này.