CLB Arsenal xác nhận chia tay tiền vệ trẻ Gedion Zelalem
762 views

CLB Arsenal xác nhận chia tay tiền vệ trẻ Gedion Zelalem sang Rangers thi đấu theo hợp đồng cho mượn.

>>> Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây!

Trong những năm qua, Gedion Zelalem được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất lò đào tạo Arsenal. Tuy nhiên, cầu thủ người người Đức lại không thể cạnh tranh vị trí chính thức ở Emirates.

Chính vì vậy, để tránh lãng phí tài năng của sao trẻ này, Arsenal đã quyết định để anh đi tu nghiệp. Ngày hôm nay, Gedion Zelalem vừa chính thức cập bến Rangers theo lich thi dau bong da hợp đồng cho mượn tới tháng 1/2016.

Trang Twitter chính thức của Arsenal đã xác nhận thông tin này. CLB viết: “Chúc may mắn Gedion Zelalem, người sẽ khoác áo Rangers theo hợp đồng cho mượn kéo dài tới tháng 1/2016”.

HLV Wenger hy vọng quãng thời gian thi đấu ở Rangers sẽ là cơ hội hữu ích để “ngọc thô” người Đức có thể tôi rèn tài năng của mình, trước khi trở về thi đấu cho Arsenal ở giai đoạn 2 mùa giải này.

Gedion Zelalem là cầu thủ thứ 3 của lich thi dau ngoai hang anh Premier League cập bến Rangers trong mùa Hè này sau Dominic Ball và Nathan Oduwa (Tottenham).

Sau khi bị đánh tụt xuống hạng 3 Scotland, Rangers đang làm tất cả để hồi sinh. Mùa này, họ sẽ thi đấu ở hạng Scottish Championship (tương đương với hạng 2). Mục tiêu của Rangers đương nhiên là trở lại hạng cao nhất của Scotland.