Có nên kinh doanh hải sản sạch?
2065 views

Gia đình tôi đã có sẵn hải sản sạch và nguồn nguyên liệu tin cậy cho người dùng. Tôi muốn lên ý tưởng kinh doanh hải sản vừa với mục đích cung cấp hải sản sạch vừa giúp gia đình có thêm thu nhập, nguồn fang.vn chia sẻ.

Hùng cho biết tốt nghiệp tại một trường đại học ở TP HCM và đi làm được thời gian ngắn. Vì lý do gia đình, anh nghỉ việc về quê và ấp ủ dự án kinh doanh hải sản sạch.

Kết quả hình ảnh cho hai san sach

Gia đình mong muốn anh kiếm việc ổn định rồi mới cho triển khai kế hoạch này. Hiện giờ khi đã làm ở một trường cao đẳng, công việc dần ổn định thì gia đình lại muốn Hùng đi học thêm để phát triển.

Hùng cho biết sẽ quyết định bắt tay thực hiện kế hoạch kinh doanh này để được trải nghiệm và học hỏi cũng như kiếm thêm nguồn thu nhập. Anh sẽ đi làm từ thứ 2 đến thứ 6, tối đi học thêm, các ngày cuối tuần sẽ đi giao hàng. Anh dự định đầu tuần nhận đơn đặt hàng, đến hết thứ 5. Thứ bảy và chủ nhật sẽ giao hàng hải sản mới đánh bắt về (giao theo xe khách chuyển lên Hà Nội). Vì nguồn hàng có sẵn tại nhà (gia đình đi biển) nên Hùng sẽ giao hàng xong mới hoàn vốn lại sau. Đây là ưu thế không cần vốn lớn.

Ý tưởng kinh doanh là vậy nhưng kế hoạch khi triển khai sẽ còn nhiều thiếu sót và mong muốn được độc giả góp ý, chia sẻ kinh nghiệm thêm về dự án kinh doanh này”, Hùng bày tỏ.