Điểm danh những con giáp có tình duyên biến động trong tuần từ 17-23/08
272 views

Những con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới có thể là tình cảm thêm thăng hoa hạnh phúc, cũng có thể là điềm báo của rạn nứt, tan vỡ. Mời các bạn cùng Fang khám phá ngay sau đây.

Tuổi Mùi

Con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới
Con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi cho thấy tình duyên của họ sẽ có nhiều biến động tích cực trong tuần này. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có người thương hoặc đã kết hôn đi vào giai đoạn ổn định. Nhờ những khó khăn vừa qua mà tình cảm của hai bạn thêm gắn kết. Hai người chia sẻ và quan tâm nhau hơn và có thể sắp có tin vui về đường con cái.

Với người tuổi Mùi còn độc thân, có thể bạn sắp tìm thấy nửa kia của mình. Điều cần nhớ là hãy mở lòng, thoải mái và tự tin chờ đón tình yêu gõ cửa nhé.

Tuổi Thân – Con giáp có tình duyên biến động

Trong tuần này, tình cảm của tuổi Thân có sự khởi sắc nhẹ nhàng so với tuần trước. Đường tình duyên càng về cuối tuần càng thêm vượng. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình thực sự yêu thương, việc bạn cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy mà thôi.

Người tuổi Thân sinh năm 1980 trong tuần này nên tham khảo tuổi 1980 hợp hướng nào? Để tìm được hướng đi hoàn hảo tốt cho cả tình duyên và sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Sao Bách Việt chiếu mệnh tuổi Dậu trong tuần này chủ đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của những chú Gà. Đào hoa nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Bên cạnh đó, để hòa hợp vận may cả về tài lộc lẫn tình duyên, người tuổi Dậu sinh năm 1981 cũng nên tìm hiểu tuổi 1981 hợp hướng nào? Từ đó sẽ có được hướng làm ăn thuận lợi, tình cảm thăng hoa.