Công Vinh dùng nhiều cầu thủ gốc xứ Nghệ và Sài Gòn vì sao?
641 views

Hướng tới V.League 2018, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh hứa hẹn sẽ mang về CLB TP HCM ít nhất 3 ngoại binh chất lượng. 

Tin bong da – Cho tới lúc này, Công Vinh vẫn đang âm thầm “sát hạch” các ngoại binh, trong khi về nội binh, cựu tiền đạo SLNA đã có “bom tấn” mang tên Trần Phi Sơn (từ SLNA). Ngoài ra, anh cũng đã có chữ ký của Sầm Ngọc Đức (từ Hà Nội FC), Nguyễn Thanh Điệp (từ CLB XSKT Cần Thơ) và mới nhất là Huỳnh Văn Thanh (từ Sài Gòn FC). Thêm vào đó là một cầu thủ gốc xứ Nghệ cũng đã được đưa vào tầm ngắm.

Vì sao Công Vinh dùng nhiều cầu thủ gốc Sài Gòn và xứ Nghệ? - Bóng Đá

Cách đây ít ngày, để dọn đường cho HLV Miura lên nắm CLB TP HCM, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã thanh lý hợp đồng với 13 cầu thủ. Song song với đó, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam cũng hứa hẹn thực hiện một kế hoạch tuyển quân rầm rộ cho đội bóng thành phố mang tên Bác. Cụ thể, theo tiết lộ, Công Vinh sẽ mang về 3 ngoại binh thuộc dạng “hàng khủng”, trong đó có 1 người từng nhiều năm chinh chiến tại châu Âu, đồng thời ký hợp đồng với những cầu thủ dạy dạn kinh nghiệm trận mạc của V.League…

Theo Chủ tịch Công Vinh, CLB TP HCM sẽ dần đi đến sự ổn định sau đợt chuyển nhượng trước V.League 2018. Chứ không có chuyện mùa giải sau, đội bóng lại làm một cuộc thanh lý xáo trộn hàng loạt như bây giờ. Ngoài ra còn liên quan đến vấn đề về kinh phí, sẽ rất tốn kém dẫn đến việc không thể cân bằng ngân sách nếu CLB TP HCM tiếp tục đi theo con đường như vậy như lich bong da viết.

Tuyển quân ồ ạt, nhưng CLB TP HCM sẽ vẫn có đất dành cho cho cầu thủ trẻ với việc đôn lên đội 1 nhiều người đang khoác áo U21 TP HCM. Dự kiến, danh sách đăng ký thi đấu của CLB TP HCM sẽ có khoảng 10 cầu thủ là người gốc Sài Gòn thứ thiệt. Nhiều cầu thủ bản địa sẽ giúp tăng thêm sự gắn kết và tinh thần đoàn kết cho đội bóng.