Cú lội ngược dòng khó tin của Ronaldo trước Messi
815 views

Tin nong hom nay – Không chỉ là giành chức vô địch lịch sử cùng Real Madrid (R.M) ở cú đúp vào lưới của Juventus trong trận chung kết. Ở cuộc đua vua phá lưới Ronaldo đã đánh bại được Messi tại mùa giải Champions 2016/17 mà không ai ngờ được.

6 tháng trước đây không ai tưởng được khi Messi và Ronaldo là 2 phong độ đối lập nhau ở vòng bảng. Sau 6 vòng tiền đạo người Argentina đã ghi được 10 bàn thắng cho Barca trong khi đó Ronaldo chỉ có thể ghi được 2 bàn. Ronaldo tịt ngòi trong 2 trận với Napoli còn Messi vẫn ghi thêm được 1 bàn thắng nữa vào lưới PSG. Và chỉ trong 5 trận cuối mùa giải tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có những pha ngoạn mục nhất.

Tổng cộng Ronaldo đã có được 12 bàn thắng ở Champions mùa giải này khi đó thì Messi lại dừng chân tại chỗ với 11 bàn và Barca bị loại sớm. Không chỉ tranh giành về ngôi vua phá lưới mà Ronaldo bỏ xa Messi trên bảng thành tích. Như vậy tính ra Ronaldo có tất cả là 105 bàn thằng còn Messi là 94 bàn. Theo bao bong da cho biết.

Cùng với bàn thắng tăng mạnh thì hiệu suất dứt điểm cũng được cải thiện hơn nhiều. Trước đây, Ronaldo thường dứt điểm với 10 bàn, nhưng rạng sáng qua trước Juventus anh chỉ mất có 6 lần dứt điểm để mang về 2 bàn thắng. Tin tuc này được lan truyền nhanh chóng và Ronaldo được biết đến như một ngôi sao đã lội ngược dòng trước Messi.