Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Ngọ, Mùi và Thân chính xác ngày 23-2-2018
528 views

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi có thể làm bản mệnh gặp phải phổ thông rối rắm trong công việc, gây trở ngại cho chặng các con phố tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 Tìm hiểu thời giờ hoàng đạo trong ngày: Quý ghen tuông (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất phát, khai trương, hôn thú. Tránh kiện cáo, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ngo
Như tu vi 2018 thì hiểu thì tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu quý nhân Tam hợp đang chở che cho vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ. Hôm nay có lẽ là thời khắc phù hợp để người đơn thân tiến thêm 1 bước gắn kết mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của mình.
ngoài ra, Kiếp Tài lại đang nạt dọa tài vận của con giáp này. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền nong. Phải chăng nhất chớ nên đầu tư trong khoảng thời gian này để giảm bớt những rủi ro làm cho tài lộc tổn hao, tiền nong tiêu tán.
Bản mệnh cũng với thể coi xét tới việc tiết kiệm tiền nong để dành cho những lúc khó khăn. Hôm nay chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người lạ, chớ để những lời mật ngọt làm bạn lung lay mà trao tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được vào chỗ chẳng đáng tin, đừng để mình phải ân hận bởi những quyết định bốc đồng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi mui
Người tuổi Mùi trong thứ 6 này có thể sẽ gặp phải phổ biến chuyện xui xẻo, vận trình trong ngày cũng ảm đạm, kém sắc hơn phổ thông. Mùi Tuất tương phá, quan hệ tình cảm của con giáp này đang gặp phải trở lực lớn, tổn thương sâu sắc làm bản mệnh chán nản và sầu lo.
hai tình nhân thương nhau nhưng như hai chú nhím muốn sưởi ấm giữa ngày đông, nép sát vào nhau nhưng cuối cùng lại làm cho đối phương đau đớn. Có nhẽ cách miêu tả tình cảm của bạn và người đấy chưa thực thụ thích hợp, hai người nên nói chuyện với nhau và chia sẻ về cảm nhận của mình sở hữu đối phương để ko phải tổn thương phổ thông thêm nữa.
tiếp nối tử vi ngày 22/2/2018, Thương Quan bắt nạt dọa vận trình công tác của con giáp này. Hiếu thắng sở hữu thể làm cho người tuổi Mùi đưa ra những quyết định sai trái khó có thể hài lòng được. Củi kiếm 3 năm nhưng thiêu hết trong 1 giờ, những tưởng sẽ thành công vang lừng nhưng rốt cuộc lại thất bại nặng vật nài.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi than
Như van han nam 2018 tìm hiểu thì tử vi ngày 23/2/2018 cho thấy quý nhân Tam hội đang giúp sức cho người tuổi Thân trong công việc. Bản mệnh nhận được đa dạng sự trợ giúp từ mọi người nên những vấn đề và uẩn khúc mau chóng được khắc phục, không hề mất phổ biến công sức mà vẫn tiến đến tiêu chí đã định.
Thổ dưỡng cho Kim cũng tạo điều kiện cho tuyến đường tơ duyên của con giáp này thêm phần hanh hao thông trơn tru. Đào hoa tấp nập lôi kéo tình duyên khác phái cho người tuổi Thân. Bản mệnh vui vẻ và hòa đồng mang mọi người, chuyện tình cảm nhờ thế mà cũng thuận tiện hơn có phổ quát tuyển lựa đặt ra trước mắt.
Bản mệnh có các tiêu chuẩn riêng về người ấy của mình nhưng luôn đề cao xúc cảm. Khi cảm thấy rung động, mang thể bạn sẽ hạ bớt những đề xuất vốn mang để đón nhận tình cảm của người đích thực thích hợp với mình, nhờ vậy mà không bỏ lỡ tình duyên thi thoảng có, gặp được nhân duyên như ý.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: hai, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu