Cùng các chuyên gia giải mã tử vi 2018 sinh năm 1997 cực chuẩn
on 28th Tháng Mười Hai 2017
| 641 views

Xem bói công danh, tính bí quyết, gia đình, nghệ nghiệp, sức khỏe, tình yêu của bạn theo ngày tháng năm sinh bạn trong năm 2017 Đinh Dậu. Xem bói tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, xem bói tử vi cho nữ và nam biệt lập mau chóng, xem bói online chuẩn nhanh, chính xác nhất.

Xem bói tháng ngày năm sinh là hình thức xem tử vi dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn, thông thường thì là ngày sinh sẽ được tính theo lịch âm, dựa trên cơ sở vật chất triết lý Kinh Dịch mang các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng bí quyết lập lá số tử vi mang Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ sinh và giới tính để lý giải các diễn biến xảy ra trong đời người.

tử vi 2017 tuổi dậu

Theo như xem boi 2018 thì xem tử vi theo ngày sinh giúp chúng ta tiên đoán được vận mệnh, những diễn biến sẽ xảy ra trong từng quá trình của cuộc thế đồng thời tiên liệu được những vận hạn, điều không may xảy ra để giúp ta đề phòng và mang sự chuẩn bị từ trước.

Nam mạng – Quý Dậu

  • Cung CHẤN. Trực THÀNH
  • Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
  • Khắc PHÚC ĐẲNG HỎA
  • Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)
  • Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI
  • Ông Tử Vi độ mạng

TỔNG QUAN Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng sắm té ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sinh thuận đố người nào dám so bì.
cơ mà phổ quát kẻ nhân đức,
Ít người nào ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận mang của mới an,
Tiền vận khiến cho với của kho chẳng còn.
2 dòng ba má mới an,
không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác bỏ sở hữu của ta đây chẳng màng.

CUỘC SỐNG Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

thế cục tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Tuyến phố sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên yên phận thì rẻ hơn, không nên có phổ thông hy vọng vào các năm khác, cần an ủi phận mình về tuyến phố gia cảnh thì thấp hơn. Tuổi Quý Dậu khó lớn mạnh về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc khởi đầu với phần thắng lợi, cuộc thế cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ khi Đó. Tuy cuộc sống với đa dạng thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít lúc có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có rộng rãi khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải sở hữu nhiều thời kỳ mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình.

Tóm lại: Tuổi Quý Dậu ko tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong thế cục, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng với rộng rãi kết quả về tài lộc và hay đẹp về thế cuộc.

Tuổi Quý Dậu khiến cho mang phổ quát tiền nhưng cũng phung phí hết, vào trung vận gặp phổ thông xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng trong khoảng 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa đôn hậu thì sẽ được gia nâng cao niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

tơ duyên của Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo các ngày sinh và tháng sinh. Bên cạnh đó về tơ duyên của tuổi Quý Dậu cũng có phổ quát khe khắt, cuộc sống đối sở hữu vấn đề tình duyên thật là buồn não cực kỳ. Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tơ duyên của bạn trong cuộc thế. Ví như bạn sinh vào những tháng được nhắc như sau, thế cuộc bạn phải bị ba lần đổi thay về tơ duyên, Đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, Đó là bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu như bạn sinh vào những tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không với thay đổi về vấn đề tơ duyên, Đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong suốt thế cuộc về tình duyên của bạn căn cứ theo tháng sinh và nhứt định thế cục bạn như vậy.

gia đạo, CÔNG DANH của Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận tức thị trong khoảng khoảng trong khoảng 20 tới 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia cảnh sở hữu rộng rãi thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia cảnh có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được lặng và an vui.

Sự nghiệp cũng với khi lên cao, nhưng cũng với khi xuống tốt cho tới ngoài 36 tuổi mới được chắc chắn. Tiền bạc ra vào thất thường, với vào đa dạng và cũng có ra phổ thông, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.

các TUỔI HỢP khiến ẲN có Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Trong việc khiến ăn, hùn hợp hay hiệp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho đến suốt cuộc đời, bạn nên cần cho cho kỹ được các tuổi này, rất hợp cho việc làm cho ăn bà bạn sẽ thành công trong cuộc thế về tiền nong, cũng như về công danh và sự nghiệp, chậm triển khai là các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn làm ăn hay hùn hợp mà được những tuổi trên hợp tác thì được đa dạng chiến thắng về tuyến đường tài lộc.

lựa chọn VỢ, CHỒNG cho Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Trong việc lựa chọn vợ chồng cũng rất liên quan cho sự sống thế cuộc, giả dụ bạn chọn lọc được người hoàn toàn thì cuộc sống sở hữu thể đẩy mạnh cuộc thế bạn lên cao, tiền nong cũng như về tình cảm dồi dào. Vì 2 tuổi vợ chồng sở hữu can dự khắn khít cho sự sống còn của thế cuộc bạn vậy. Các tuổi này rất hợp cho sự khiến ăn của bạn, chậm triển khai là các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết duyên mang tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. 2 Tuổi này rất hợp về trục đường tài lộc, lúc ăn ở với nhau năm năm sau Đó sẽ làm cho giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc làm cho ăn, tiền của dư dả và cuộc sống mang phần lên cao về hậu vận. Mang tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: cuộc thế đầy may mắn và thành công to trên phố sự nghiệp, tiền của sang giàu. Các tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.

Bạn kết bạn mang những tuổi được nhắc sau đây thì cuộc sống chỉ với thể phát đại lên đến mức nhàng nhàng, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì các tuổi này chỉ hợp về con đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, ngừng thi côngĐây là các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Ba tuổi này chỉ hợp về con đường tơ duyên mà thôi.

Bạn thành thân với những tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời ko được hơi, chậm tiến độ là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn hôn phối mang những tuổi này cuộc sống ko được tăng trưởng mạnh và cạnh tranh trong mọi việc khiến cho ăn.

mang những năm rất xung khắc có tuổi bạn, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu bí quyết xa, xa rời khó mà ở mang nhau trọn đời được, Đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Các năm này là các năm khắc tuổi về đường tình duyên.

Bạn sinh vào các tháng này thế cuộc bạn sở hữu số đào hoa, sở hữu rộng rãi thê thiếp hay ái tình, hay ít nhất cũng đa đoan về việc vợ con, ngừng thi côngĐây là bạn sinh vào các tháng: một, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, là những tháng với số đ ào hoa của tuổi Quý Dậu.

những TUỔI ĐẠI KỴ mang Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Tong cuộc thế có các tuổi rất khắc kỵ mang tuổi bạn, bạn không nên khiến ăn hay kết thân, vì khi đã kết bạn thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, chậm tiến độ là các tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong thế cục bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác khiến ăn, hay kết bạn với hại.

Trong việc làm cho ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền nong ko nên tin cậy phó thác. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tơ duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

các NẲM KHÓ KHẲN NHẤT có Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Tuổi Quý Dậu trong thế cục, mang những năm cạnh tranh nhứt là các năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Các năm này khiến cho ăn gặp đa dạng trở lực, công danh, sự nghiệp đều chướng ngại không thành công được điều gì. Nên dự phòng vào các năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay mang đau bệnh.

thì giờ xuất hành hợp nhất cho Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Trong việc làm cho ăn, đàm phán về tiền nong hay tạo cho mình một cuộc sống, bạn cần nên lên đường vào những này giờ này trong suốt thế cục thì sẽ gặp được nhiều thắng lợi về tiền nong, tình cảm cũng như về mọi dự trù, tuổi Quý Dậu thân lên đường vào các giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ khởi hành đúng như trên thì mọi việc được phổ quát rẻ đẹp. Ko sợ mang lấy thất bại, đau buồn.

các DIỄN TIẾN TỪNG NẲM cho Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

từ 24 đến 26 tuổi: Vào tuổi 24, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, vào các tháng 6 và tháng 8 sẽ với hoạch tài thâu lượm được rộng rãi kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn một tẹo. Vào tuổi 25, được khá thấp, tuổi này vào các tháng đầu năm thì rẻ, làm cho ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia cảnh bất an. Những tháng cuối năm vẫn thường ngày. Tuổi 26 không được tốt vào các tháng Giêng và 2, nhưng những tháng khác được phải chăng, từ tháng 8 trở đi làm ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình đầm ấm.

trong khoảng 27 đến 31 tuổi: Vào tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát đạt. Vào tuổi 28, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, các tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, giao dịch tiền nong sẽ mất. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào chừng độ trung bình, việc khiến cho ăn ko được hơi lắm, tuy nhiên về phần tài lộc và tình cảm được im, ko hao tốn và cũng không thâu phổ quát lợi. Năm 30 và 31 tuổi, các tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên kỹ lưỡng phòng ngừa trong sự giao thương và lên đường vào các tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm thường nhật, mọi việc đều ở trong trạng thái thông thường mà thôi.

từ 32 tới 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, các tháng cuối năm sở hữu thành công to, nên đàm phán, giao thương sẽ sở hữu phổ quát lợi. Năm 33 tuổi, có thể khiến ăn cũng được khá tiến triển. Nhưng nên hạn chế vào các tháng 6 và 7, nên kỹ càng trong việc giao thiệp nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được toàn vẹn, sự làm cho ăn chỉ vào chừng độ trung bình mà thôi, 2 năm này bạn mang thể nâng cao thêm sự tăng trưởng nghề nghiệp thì tốt. Năm 35 tuổi mang kỵ vào tháng 9, không nên phát xuất đi xa hay có đau bệnh bất thần. Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này với suy sụp chút xíu về vấn đề tài lộc hay tình cảm với thể tăng trưởng khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, canh chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, ý thức bị giao động mạnh, gia đạo ko mang được yên như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia cảnh có người bị đại nạn. 39 Tuổi lặng hoàn toàn. Năm 40 tuổi, hơi lặng tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.

từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 thường hay đau bệnh sở hữu xung khắc và đại hạn vào tháng 10, dự phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 ko xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi mang hao tài tí chút. Năm 44 và 45, cạnh tranh về tiền nong, ko nên đi xa hay phát triển khiến cho ăn vào 2 năm này, sẽ bị thất bại mà ko thâu lượm được rộng rãi kết quả mình mong muốn.

từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này ko mang đa dạng may mắn về nghề nghiệp, công danh, sở hữu thể làm ăn vào mức thông thường, không nên đi xa hay thương lượng tiền nong sẽ bị mất trong những năm này, gia đạo bất an.