Cung hoàng đạo hợp với Song Tử trong từng lĩnh vực
on 2nd Tháng Bảy 2015
| 647 views

Trong từng lĩnh vực, cung hoang dao  nào hợp với Song Tử nhất? Đem lại nhiều may mắn, cùng giúp nhau thành công? Tìm hiểu ngay nhé!

Hợp làm bạn bè: Song Tử – Sư Tử

Song Tử là một người biết cách ăn nói, họ rất thích khen ngợi người khác, trong khi đó Sư Tử lại thích được người khác khen ngợi. Vì vậy hai người này thích hợp làm bạn bè nhất, suy nghĩ của họ đôi lúc rất giống nhau. Khi giữa hai người có những bất đồng họ đều có thể nhường bộ đối phương một bước.

Hợp làm tri kỉ: Song Tử – Ma Kết

Nhìn vẻ bề ngoài Song Tử lúc nào cũng vui vẻ nhưng thực ra lại là một người rất thiếu cảm giác an toàn. Vì vậy họ thường ít khi chia sẻ với người khác những tâm sự của mình. Tuy nhiên, Song Tử lại thích dốc bầu tâm sự với Ma Kết vì Ma Kết là người có trách nhiệm cho nên có thể đem lại cho Song Tử cảm giác an toàn. thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè

Hợp làm đồng nghiệp: Song Tử – Bọ Cạp

Song Tử xử lý công việc hơi hấp tấp, hơn nữa đôi khi cũng mất phương hướng, trong khi đó Bọ Cạp lại có những ý tưởng hết sức mới mẻ trong công việc, cho nên Bọ Cạp làm lãnh đạo của Song Tử, hai người là đồng nghiệp với nhau thì công việc sẽ hoàn thành rất thuận lợi.

Cung Hoàng đạo nào hợp với Song Tử trong tình yêu?

Hạng 1: Song Tử – Thiên Bình

Song Tử và Thiên Bình cùng thuộc nhóm khí vì vậy cho dù là trong công việc hay tình yêu hai bạn đều có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt về mặt nghệ thuật sáng tác và giao tiếp trong xã hội Song Tử và Thiên Bình lại càng có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau. Trong sự nghiệp, sự hợp tác của cả hai có thể đạt đến mức độ khăng khít, qua đó tăng cường mối quan hệ giữa hai người với độ ăn khớp tương đối cao. Trong giao tiếp thường ngày thì Thiên Bình đã có thể cảm nhận được ước mơ của mình sắp thành hiện thực, bạn chỉ cần ở bên cạnh họ thì sẽ có cảm thấy tương sáng sủa và tràn đầy hi vọng. Nếu như có cơ sỏ kinh tế thì khả năng hai bạn kết hôn là rất cao.

cung-hoang-dao-hop-voi-song-tu-trong-tung-linh-vuc

Hạng 2: Song Tử – Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình cùng thuộc nhóm khí cho nên rất dễ dàng nảy sinh cảm giác hiểu nhau và trân trọng nhau tiến tới mở rộng tấm lòng tiếp nhận đối phương, đây là một sự kết hợp cởi mở và phóng khoáng. Bảo Bình là một học sinh hoặc giáo viên ưu tú có trí thông minh sẵn có. Họ giỏi về việc nắm bắt thông tin tin tức nhanh nhạy. Bảo Bình được coi là một người thông minh tuyệt đỉnh. Đầu óc của Song Tử luôn trong trạng thái không ngừng vận động, nhảy từ khái niệm này sang khái niệm khác. Bạn thực sự cần sự bền bỉ và ổn định của Bảo Bình, ở điểm này bạn có thể hấp thụ năng lượng của Bảo Bình. Không chỉ trong tình yêu mà cả trong các mối quan hệ trong xã hội cũng như vậy, từ đó có thể thấy Bảo Bình rất hợp với bạn. kq bong da trận chung kết C1.

Hạng 3: Song Tử – Sư Tử

Song Tử và Sư Tử đều là những chòm sao tích cực và chủ động, vị trị cũng khá gần nhau, thông thường mà nói việc giao tiếp tương đối dễ dàng, hai bạn khá đẹp đôi và thu hút lẫn nhau. Sư Tử cũng giống như bạn rất yêu cuộc sống giao tiếp xã hội. Song Tử nên làm sâu sắc hơn thiện cảm của Sư Tử đối với mình bằng khí phách ngay thẳng trong sáng và thái độ đáng tin cậy. Chỉ là hai bạn đều có những khuyết điểm như ương bướng, tính tình lúc nóng lúc lạnh vì thế phải đặc biệt chú ý.