Cung Hoàng đạo nào sẽ là người mua sắm ‘bạt mạng’ nhất năm 2017?
771 views

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử cực kì yêu cái đẹp. Tiền lương mỗi tháng của họ chủ yếu được dùng sắm quần áo đẹp và phụ kiện kèm theo. Người khác chỉ mua đồ để mặc theo mĩ quan trong khi đó Song Tử còn mua đồ theo nhãn hiệu nữa. Không phải đồ của nhãn hiệu nổi tiếng thì Song Tử sẽ không mua đâu. Vì vậy Song Tử thường xuyên tiêu hết tiền ngay ngày đầu tiên nhận lương, những ngày tháng còn lại họ chỉ có thể “cạp đất mà ăn” thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thực ra là cung Hoàng đạo không có yêu cầu gì quá lớn với cuộc sống, họ chỉ cần ăn no mặc ấm là đủ rồi. Nhưng các hoạt động xã hội của Sư Tử lại khá nhiều, những người trời sinh đã thích kết bạn như họ một tháng có không ít lần tụ tập, mỗi lần tụ tập lại phải tốn một khoản lớn. Vì vậy việc muốn tiết kiệm tiền đối với Sư Tử là chuyện xa vời, khó có thể xảy ra được.

Vạch trần 4 cung Hoàng đạo tiêu xài hoang phí nhất - Ảnh 1.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ khi còn nhỏ Nhân Mã đã có thói quen vung tay quá trán rồi. Muốn họ thay đổi tật xấu tiêu tiền lung tung này của mình quả thật là việc không hề dễ dàng chút nào. Nhân Mã vừa mới cầm tiền lương trong tay liền “tiêu không kiểm soát” ngay, còn việc phải mua những cái gì thì họ lại không để tâm lắm. Nếu như không tiêu hết tiền Nhân Mã sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu ở trong lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo thích chạy theo mốt, họ thường xuyên rơi vào cảnh vì mua những món đồ xa xỉ mà phải sống túng thiếu. Bảo Bình bất chấp việc tiền lương của họ có đủ sống hay không, đầu tiên phải thỏa mãn nhu cầu chạy theo mốt của mình đã mới là điều quan trọng nhất. Cho dù ngày nào cũng phải ăn mì ăn liền Bảo Bình cũng không bao giờ từ bỏ niềm đam mê chạy theo mốt của họ cả.

Theo LVS