LATEST NEWS
Tin bóng đá 26/3: MU nhắm đến cái tên đầy bất ngờ
Top 5 cầu thủ cao nhất thế giới: Những ngôi sao sân cỏ
Bóng đá QT tối 24/3: Chelsea để mắt tới tiền đạo của Barcelona
RM là gì? Những yếu tố quan trọng cần có của một RM
Đức Vô Địch Euro Mấy Lần? Lịch Sử Vàng Son Của “Cỗ Xe Tăng”
Loto gan kết quả miền Bắc 19/3/2024 hôm nay
Nhận định bóng đá Al Nassr vs Al Raed 0h00 ngày 8/3
Tin Chelsea 01/03: Chelsea sắp đón cú hích
Bóng đá TBN 20/2: Mbappe sẽ đá vị trí nào tại Real Madrid
Tin chuyển nhượng 20/2: Bayern Munich quan tâm tới Zinedine Zidane
Cuốn Cá Hồi Chiên Giòn Ngon
Món cuốn cá hồi chiên giòn là 1 món ăn Nhật giòn giòn, thơm ngon lại còn nhiều dinh dưỡng nữa. Cùng blog tam su học làm món này 1 cách dễ dàng, nhanh chóng nhất nhé.
– Cá hồi: 500g
– Gạo Nhật: 300g
– Lá rong biển khô: 1 gói
– Xốt Mayonnaise kiểu Nhật
– Bột Tempura
– Giấm Nhật, muối, đường
- Xem thêm: cach lam kim chi
2. Cách làm:
– Cá hồi lọc bỏ da và xương, cắt thành từng thỏi nhỏ bằng ngón tay.
– Gạo vo sạch, để ráo, nấu thành cơm.
– Cơm chín đổ ra, trộn với 1 chút giấm Nhật, muối, đường khi cơm còn nóng, sau đó đẻ cho nguội.
– Trải lá rong biển lên tấm chiếu cuốn sushi.
– Trải cơm đã trộn thành 1 lớp mỏng trên 2/3 miếng rong biển.
– Xếp các thỏi cá hồi lên cơm.
– Cuốn cá và cơm sao cho lớp cá cuộn tròn phía trong cơm và lá rong biển.
- Xem thêm: cách làm bánh trung thu
– Sau khi cuốn, cắt thành từng miếng vừa ăn.
– Bột Tempura trộn đều với nước lạnh, sao cho đặc sánh là được.
– Bắc chảo dầu lên bếp, đun cho dầu sôi.
– Khi dầu sôi thì cho những cuốn cá hồi đã nhúng bột Tempura vào chảo, chiên giòn. Ăn kèm với xốt Mayonnaise Nhật.
Xem thêm: cay luoc vang và công dụng chữa bệnh