Dấu son môi còn vương trên áo sếp
671 views

Cả đời tôi sẽ chẳng thể nào quên được đêm đó, cái đêm tôi đã trót trao thân mình cho anh ta… Xem thêm tam su tình yêu tại đây. 

Mới vào công ty được ít ngày nhưng tôi đã phải lòng gã sếp trưởng phòng nhân sự của mình. Anh ta hơn tôi 3 tuổi, đã có người yêu, còn tôi từ hai năm nay, chẳng mở lòng được với người đàn ông nào khác kể từ mối tình đầu đổ vỡ. Nhưng không hiểu sao, ngay từ lần gặp đầu tiên, lòng tôi đã “chết” đứ đừ trước anh ta – sếp của mình.

Cứ hết mỗi quý, công ty lại tổ chức một buổi liên hoan nhỏ, tôi mới vào làm, song đúng dịp đó nên cũng nhập hội luôn. Hôm đó anh ta đến từ sớm, tôi đến sau, bước vào không khỏi sững người vì vẻ bảnh bao với chiếc áo sơ mi trắng anh ta mặc hôm đó, trông thật hoàn hảo. Nhìn thấy tôi đến, anh ta săn đón, ân cần rồi giở trò tán tỉnh, và cứ thế, tôi đã bị say anh ta từ lúc nào không hay.

Nếu anh ta thật thà ngay từ đầu thì tôi cũng chẳng đến nông nỗi này, thế nhưng cái thói thích trêu hoa ghẹo nguyệt, tán tỉnh bừa các cô gái mới gặp không cho phép anh ta khai thật rằng mình đã có người yêu.  Xem thêm bao gia dinh tại đây. Và tôi là một trong những “nạn nhân” của thói trăng hoa ấy, và đến tận khi mọi chuyện vỡ lở, tôi mới ngã ngửa vì sốc.

Những ngày sau đến công ty, chạm mặt nhau không nhiều nhưng anh ta có vô vàn lý do để gọi tôi lên phòng làm việc anh ta để bàn “công việc”.

Công việc ư? Việc gì chứ? Anh ta nói ở công ty này tôi chẳng cần phải làm gì, chỉ cần mỗi ngày ăn mặc thật đẹp, rồi đem trà vào phòng cho anh ta là được rồi. Cứ ngày này qua ngày khác, dần dần anh ta bắt đầu tiến gần tới tôi hơn. Anh ta nói anh ta đã yêu tôi từ lâu và muốn tôi làm người yêu. Cũng lúc đang say nắng anh ta nên tôi đồng ý liền, chẳng cần xem xét đúng sai.

Yêu nhau được gần một tháng, một hôm, anh ta mời tôi đi ăn tối, rồi cuối cùng dẫn tôi về nhà riêng và “chuyện ấy” đã xảy ra… Tôi trao thân mình cho gã đểu mà không hề hay biết, thậm chí còn cảm thấy hạnh phúc với những giây phút ngọt ngào ấy cùng anh ta.

Sáng hôm sau, cả hai đều ngủ quên nên dậy muộn hơn 2 tiếng giờ làm việc, cuống cuồng còn chẳng kịp thay đồ, cả hai chúng tôi đều mặc nguyên bộ đồ cũ từ tối qua đến thẳng công ty.

Anh ta lái xe chở tôi cùng đi nhưng đến gần bãi đỗ xe, anh ta bảo tôi xuống xe và chịu khó đi bộ một đoạn không mọi người nhìn thấy lại dị nghị, lời ra tiếng vào e không hay cho tôi. Ban đầu cũng hơi khó chịu vì không hiểu sao anh ta cứ có vẻ gì đó muốn giấu diếm mọi người về mối quan hệ của hai đứa. Nhưng thôi kệ, chắc anh ta có lý do gì đó chưa muốn công khai. Lần này thấy anh ta nói cũng có lý, tôi cũng xuống xe, coi như hai người chỉ trùng hợp đi làm trễ giờ.

iblog.vn

Cả đời tôi sẽ không bao giờ quên được đêm định mệnh ấy (Ảnh minh họa)

Anh ta vừa đến văn phòng, mọi người đã bàn tàn xôn xao, thì ra những vết son môi của tôi vẫn còn vương lại trên cổ áo của anh ta, sáng nay do đi vội nên không để ý. Tôi cứ kệ coi như không biết chuyện gì.

Như công việc của mọi hôm, đến giờ “mời trà” sếp, tôi vào phòng và nói hết sự việc để anh ta biết. Ai ngờ rằng con người sở khanh ấy lại trở mặt nhanh tới vậy, anh ta quát vào mặt tôi là đồ ngu, thiển cận và thiếu suy nghĩ, rằng tất cả là vì sự bất cẩn của tôi mà hôm nay anh ta vừa bị đi làm muộn, lại vừa bị cả công ty lôi ra làm trung tâm bàn tán. Cập nhật bóng đá anh tại đây, Nói tôi một trận, rồi anh ta bỏ ra ngoài làm gì tôi cũng không rõ.

Khi trở về, không còn chiếc áo vẫn còn vết son của tôi, mà thay vào đó, anh ta mặc chiếc áo sơ mi hoàn toàn mới. Thì ra anh ta vừa đi mua một chiếc áo mới để thay.

Tồi tệ hơn nữa, một lát sau, hình như tiếng đồn lan xa, đến tận tai của bạn gái anh ta, cô ta hùng hùng hổ hổ đến công ty làm ầm ĩ lên một trận.

Rồi một người phụ nữ nhìn bề ngoài thì cao sang, nhưng phẩm chất và lối hành xử lại không có học chút nào. Cô ta đến chửi đổng loạn lên nhưng ai cũng đã quen với điều này, duy chỉ có tôi mới vào, vẫn còn ngây ngô, bỡ ngỡ vì sự hiện diện của cô ta.

Ngay lập tức trong đầu tôi hiện lên câu hỏi: “Trời đất ơi, từ đâu bỗng xuất hiện một người phụ nữ xưng là “người yêu” của anh ta vậy?”.

Sau này tôi mới biết thì ra mình đã bị lừa, trong khi có người yêu được hơn 2 năm rồi nhưng gã sếp đểu ấy vẫn tán tỉnh tôi. Rất nhiều cô gái trong công ty cũng đã từng vào hoàn cảnh như tôi, có người không may còn bị người phụ nữ kia tóm gọn.

Cũng may cô ta không phát hiện ra tôi, ngay chiều hôm đó, tôi xin thôi việc, tránh xa người đàn trăng hoa ấy để lại làm lại từ đầu.